Genshin Impact: Một game thủ vượt La Hoàn phiên bản 3.7 full sao với Eula và vũ khí 3 sao

Một game thủ mới đây đã khiến nhiều người phải thán phục khi sử dụng Eula C0 và vũ khi 3 sao vượt La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.7

Genshin Impact 3.7 là thời điểm mà cộng đồng người chơi đang vô cùng chật vật với một đợt La Hoàn Thâm Cảnh mới, khi mà những con quái xuất hiện trong nội dung lần này vô cùng khó khăn, thách thức rất nhiều người những người chơi "tay to". Những đội hình thường xuyên được sử dụng có thể kể đến bao gồm Nahida National, Ayaka Đóng Băng....

Genshin Impact: Một game thủ vượt La Hoàn phiên bản 3.7 full sao với Eula và vũ khí 3 sao

Tuy nhiên mới đây có một người chơi đã vượt qua được La Hoàn Thâm Cảnh mùa này với một đội hình không ai ngờ đến, đó chính là đội hình Sunfire với Eula và Rosaria là 2 nhân vật chủ chốt. Điều thú vị ở đây đó là nhân vật Eula của người chơi này chưa mở khóa bất kì Cung Mệnh nào, cũng như chỉ sử dụng Gậy Thu Phục, một vũ khí 3 sao không thật sự quá mạnh trong Genshin Impact.

Xem thêm: Genshin Impact: Game thủ tạo Bí Cảnh sự kiện giúp mọi người làm Thành Tựu nhận Nguyên Thạch dễ dàng

Genshin Impact: Một game thủ vượt La Hoàn phiên bản 3.7 full sao với Eula và vũ khí 3 sao

Theo đó u/Shexxar696 là một game thủ có một sự yêu thích vô cùng lớn đối với nhân vật Eula và anh đã đăng tải một video biểu diễn khả năng làm chủ La Hoàn 3.7 với nhân vật này. Ngoài Eula và Rosaria ra thì anh còn thêm vào 2 nhân vật Bennett cùng Jean đóng vai trò hỗ trợ hồi máu cũng như phá khiên của những Sứ Đồ Vực Sâu.

Eula sẽ có vai trò đó là dọn dẹp toàn bộ những kẻ địch, bao gồm cả Sứ Đồ Vực Sâu trước khi chúng bắt đầu tạo ra khiên nguyên tố. Dù chỉ sở hữu Gậy Thu Phục nhưng lượng sát thương mà Eula gây ra là không hề tầm thường, thậm chí nhiều người cho rằng Eula của u/Shexxar696 phải có một bộ thánh di vật cực chuẩn thì mới có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ đến như thế.

Xem thêm: Genhsin Impact đạt doanh thu thấp nhất từ trước đến nay trong tháng 5 vừa qua

Genshin Impact: Một game thủ vượt La Hoàn phiên bản 3.7 full sao với Eula và vũ khí 3 sao

Việc mang Eula vào trong La Hoàn Thâm Cảnh phiên bản 3.7 cũng là một lựa chọn không thật sự tối ưu, khi mà Hoyoverse đang có ý định hướng người chơi đến những đội hình mạnh về sát thương nguyên tố Thảo với một loạt buff vô cùng có lợi. Trong khi đó Eula là một DPS Vật Lý và việc mang cô nàng vào La Hoàn cho thấy được độ tâm huyết của người chơi  này đối với nhân vật rất được yêu thích trong Genshin Impact.

Qua video của mình thì người chơi này cũng phần nào cho thấy được rằng bạn không cần phải có một nhân vật mạnh, đúng meta thì mới có thể vượt qua được La Hoàn. Quan trọng nhất vẫn chính là kỹ năng của người chơi và sự hiểu biết liên quan đến đội hình mà họ đang sử dụng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang