Genshin Impact: Top 3 sub-DPS hữu dụng bậc nhất trò chơi và được game thủ khuyên dùng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên nâng cấp nhân vật nào cho vai trò sub-DPS thì 3 nhân vật trong bài viết này sẽ là lựa chọn cực tốt cho game thủ

Trong Genshin Impact sở hữu rất nhiều những nhân vật và mỗi nhân vật đều được thiết kế để đảm bảo nhiều vai trò khác nhau, được phân chia thành nhiều nguyên tố và vũ khí, chỉ số hay phong cách chơi riêng biệt. Ngoài những nhân vật gây sát thương chủ đạo (DPS) ra thì những cái tên sub-DPS cũng nhận được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ, bởi ngoài việc hỗ trợ gây sát thương thì các nhân vật này còn có thêm khả năng tăng buff thêm sức mạnh cho các DPS, nâng cấp lượng sát thương đầu ra của toàn độ hình.

Xem thêm: Genshin Impact thêm chế độ La Hoàn nâng cao độ khó, thêm Nguyên thạch nhưng yêu cầu khắc nghiệt hơn

Dưới đây chúng ta sẽ điểm qua 3 nhân vật sub-DPS mạnh nhất Genshin Impact hiện tại, được rất nhiều game thủ tin dùng và có thể thích nghi với nhiều đội hình khác nhau.

Furina

Ngay sau khi khu vực Fontaine ra mắt chưa được bao lâu thì cộng đồng game thủ đã được chứng kiến sự xuất hiện từ một trong những nhân vật sub-DPS kiêm hỗ trợ mạnh nhất Genshin Impact ở thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu kỹ năng nguyên tố gọi ra 3 đồng minh với lượng sát thương khổng lồ, thời gian tồn tại lâu mà Furina còn giúp cho trải nghiệm khám phá thế giưới của người chơi trở nên thoải mái hơn rất nhiều.

Genshin Impact: Top 3 sub-DPS hữu dụng bậc nhất trò chơi và được game thủ khuyên dùng

Không chỉ thế, kỹ năng Nộ của Furina là một điểm cộng khá lớn khi có thể buff sát thương cho toàn đội thông qua cơ chế rút máu đồng minh độc đáo của mình. Ngay sau khi được ra mắt thì Furina trở thành một nhân vật "quốc dân" xuất hiện trong hầu hết các đội hình mạnh nhất trò chơi hiện tại và đang là cái tên được cộng đồng mong chờ được rerun trong các phiên bản sắp tới.

Xiangling

Một trong những nhân vật được ra mắt từ những ngày đầu tiên của Genshin Impact, Xiangling luôn được biết đến là nhân vật 4 sao hữu dụng bậc nhất trò chơi. Kỹ năng nộ của Xiangling được nhận định là một trong những kỹ năng có sát thương cao bậc nhất, thời gian tồn tại lâu cũng như có khả năng buff thêm sát thương cho Hỏa cho những nhân vật cận chiến, rất thích hợp cho những DPS cận chiến như Diluc hoặc mới nhất đó chính là Arlecchino.

Genshin Impact: Top 3 sub-DPS hữu dụng bậc nhất trò chơi và được game thủ khuyên dùng

Không chỉ thế, Xiangling còn là một trong những nhân vật chủ chốt của đội hình "quốc dân", đi cùng với Raiden Shogun (Fischl), Bennett và Kazuha (Sucrose) để giúp cho những người chơi mới có thể phá đảo La Hoàn Thâm Cảnh Dễ dàng nhất. Do đó nếu tài khoản của bạn chưa có một nhân vật sub-DPS nào thì Xiangling chính là một cái tên vô cùng đáng để sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Genshin Impact: Một nhân vật tại bản 4.7 khiến cộng đồng cảm thấy ngán đến tận cổ

Yelan

Không cần phải nói, Yelan là một trong những sub-DPS rất được yêu thích bởi người chơi Genshin Impact. Ngoài việc là một phiên bản nâng cấp của Xingqiu, kỹ năng Nộ của Yelan còn giúp tăng lượng sát thương của đòn đánh thương và trọng kích của nhân vật đứng sân, nhờ vậy mà sát thương đầu ra được gia tăng một cách đáng kể.

Genshin Impact: Top 3 sub-DPS hữu dụng bậc nhất trò chơi và được game thủ khuyên dùng

Ngoài ra Yelan còn đem đến trải nghiệm khám phá thế giới cực kì ấn tượng nhờ vào kỹ năng nguyên tố của mình. Cụ thể hơn thì kỹ năng nguyên tố của Yelan cho phép game thủ có thể di chuyển một khoảng vô cùng xa với tốc độ cao mà không tiêu hao thể lực. Đặc biệt nếu như bạn có Cung mệnh 1 của cô nàng thì trải nghiệm khám phá thế giới sẽ còn tuyệt vời hơn rất nhiều khi kỹ năng nguyên tố có đến 2 điểm cộng dồn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang