Hé lộ các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.2

Bản cập nhật 1.1 đã cận kề với 3 nhân vật mới sẽ xuất hiện, và 1.2 có vẻ như cũng sẽ tương tự.

Đã có rất nhiều những tin đồn về những gì sắp đến ở bản cập nhật Honkai: Star Rail 1.2 mặc cho bản cập nhật 1.1 đã gần kề. Các rò rỉ trước mắt đều tập trung về những nhân vật sắp xuất hiện trong tựa game này với tư cách là nhân vật chơi được, chứ không đơn thuần là chỉ xuất hiện trong các đoạn cutscene.

Honkai Star Rail leak

Hai nhân vật mới 5 sao và một nhân vật mới 4 sao sẽ được ra mắt trong banner nhân vật của bản cập nhật này. Những cái tên này lần lượt là Blade, Kafka và Luka. Blade và Kafka là những nhân vật mà game thủ đã bắt gặp trong quá trình làm nhiệm vụ ở Xianzhou Luofu và trước đó. Về phía Luka, anh là một đấu sĩ trẻ tuổi ở thành phố ngầm trên hành tinh Jarilo-VI.

Honkai Star Rail leak

Hầu như mọi thông tin đều đã được xác nhận về độ hiếm của 3 nhân vật. Cùng với đó, Blade sẽ là nhân vật đầu tiên xuất hiện trong banner nhân vật của bản cập nhật 1.2, sau đó là Kafka và Luka sẽ chung banner ở nửa sau. Blade sẽ mang nguyên tố Phong và vận mệnh Huỷ Diệt, dựa trên những rò rỉ, kĩ năng của Blade sẽ tự dùng máu của bản thân để gia tăng sát thương cho mình, tương tự như Hu Tao trong Genshin Impact.

Honkai Star Rail leak

Ngược lại, Kafka sẽ là nhân vật mang nguyên tố Lôi và vận mệnh Hư Vô. Đây cũng là nhân vật mà rất nhièu người chơi muốn mang về đội vì tạo hình của cô nàng là không cần bàn cãi. Với khả năng gây sát thương theo thời gian, Kafka sẽ là nhân vật mà người chơi có thể tận hưởng theo một cách khác với những nhân vật sốc sát thương đơn mục tiêu hiện nay, tiêu biểu là Seele. Luka sẽ là nhân vật gây sát thương vật lý tương tự như Sushang.

Honkai Star Rail leak

Nhìn chung, đây sẽ là một phiên bản cực kì thú vị cho người chơi khi các nhân vật có sự đa dạng về sát thương và vai trò, giúp người chơi phong phú thêm đội hình của mình trong việc chinh phục các thử thách khó nhằn trong game.

Xem thêm: Mi Yin Studio nhá hàng figure 18+ của Kafka trong Honkai: Star Rail
Xem thêm: Honkai Star Rail: Leaker hé lộ thông tin thêm về Dan Heng 5 Sao hệ số Ảo sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang