Hoyoverse ấn định ngày ra mắt Zenless Zone Zero cùng thời điểm với bom tấn đối trọng của Genshin Impact

Mới đây Hoyoverse đã ấn định thời điểm ra mắt chính thức của bom tấn Zenless Zone Zero và có khả năng sẽ trùng thời điểm với một siêu phẩm là đối trọng lớn của Genshin Impact

Như những gì mà Hoyoverse đã thông báo đến cho cộng đồng game thủ thì bom tấn Zenless Zone Zero sẽ chính thức được ra mắt trong năm 2024 này. Đây là một bom tấn gacha mới nhất và được người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vognj rằng sẽ cải thiện những hạn chế còn tồn đọng trong những sản phẩm trước đó như Genshin Impact hay Honkai: Star Rail

Xem thêm: Phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail khiến game thủ khóc thét vì dung lượng quá khủng

Trò chơi này cũng đã có 2 phiên bản thử nghiệm kín cho phép một lượng game thủ giới hạn trải nghiệm trước.  Hầu hết những đánh giá của game thủ về tạo hình, âm thanh, hiệu ứng hình ảnh hay lối chơi.....đều rất tốt và tạo những ấn tượng mạnh mẽ đến người chơi.

Hoyoverse ấn định ngày ra mắt Zenless Zone Zero cùng thời điểm với bom tấn đối trọng

Và trong một thông báo mới đây nhất trên trang ZZZ Việt Nam đã khiến nhiều game thủ phải hoang mang. Theo đó trò chơi này được dự kiến sẽ phát hành ngay trong tháng 05/2024. Thậm chí trò chơi này còn mở cửa đăng ký trước trại thị trường Trung Quốc và đây chắc chắn là một thông tin đáng mừng đối với nhiều người hâm mộ các sản phẩm của nhà Hoyoverse.

Hoyoverse ấn định ngày ra mắt Zenless Zone Zero cùng thời điểm với bom tấn đối trọng

Tuy nhiên trong tháng 5 năm nay thì cũng có một bom tấn mới chuẩn bị được ra mắt, đó chính là Wuthering Waves - một đối thủ nặng ký của Genshin Impact được phát triển bởi Kuro Game. Có thể thấy cả 2 siêu phẩm này đều có những điểm mạnh của riêng mình, kèm theo đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn mới lạ để thu hút sự quan tâm của game thủ.

Xem thêm: Hoyoverse và cú lừa về nhân vật mới sắp ra mắt tại phiên bản 2.0 của Honkai: Star Rail

Nhưng việc xuất hiện gần như cùng một lúc chắc chắn sẽ khiến cho nhiều game thủ cảm thấy lưỡng lự và không biết nên chọn trải nghiệm siêu phẩm nào trước tiên.

Hoyoverse ấn định ngày ra mắt Zenless Zone Zero cùng thời điểm với bom tấn đối trọng

Hiện tại Wuthering Waves cũng đang mở cửa phiên bản Beta Test lần 2 của mình. Do đó trò chơi này hoàn toàn có đủ thời gian chuẩn bị và trình làng trong tháng 5 sắp tới. Cả 2 sản phẩm của Hoyoverse và Kuro Game đều có dung lượng không hề thấp, kèm theo đó là lối chơi hấp dẫn, chắc chắn đây sẽ là một màn cạnh tranh vô cùng căng thẳng trong tháng 5 tới đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

Spoiler One Piece 1112: Mars xuất hiện ngăn chặn việc phát sóng !!!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Spoiler One Piece 1112: Với việc người máy cổ đại thức tỉnh, Brogy và Dorry đến trợ giúp kịp thời đại chiến với toàn bộ Ngũ Lão Tinh thì đây đúng là trận chiến của những Titan, toàn khổng lồ với khổng lồ. Và trong chương này, có khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của Người Máy Cổ Đại, cũng như hé lộ thêm thông tin về nguồn gốc của nó

Giải trí
Lên đầu trang