Đánh bên Mortal Kombat chưa đã tay, Peacemaker quyết định nhảy sang game đối kháng khác

Peacemaker vừa ra mắt trong Mortal Kombat 1 ngày hôm nay, nhưng có vẻ như anh chàng này đã sẵn sàng đi tìm những đối thủ khác cùng vũ trụ với mình

Sau khi góp mặt trong Mortal Kombat 1 dưới dạng Early Access, nhân vật Peacemaker giờ đây sẽ được NetherRealm mang sang một vũ trụ game đối kháng khác, một nơi quen thuộc hơn với xuất thân của anh: Injustice 2. Ra mắt từ năm 2017, Injustice 2 đã trở thành một trong những trò chơi đối kháng DC Comics nổi tiếng nhất. Mặc dù NetherRealm Studios thời gian gần đây phải dành nhiều thời gian hơn cho vũ trụ Mortal Kombat, Injustice vẫn là một sự lựa chọn dành cho những ai yêu thích các siêu anh hùng và phản diện nhà DC.

Đánh bên Mortal Kombat chưa đã tay, Peacemaker quyết định nhảy sang game đối kháng khác

Xem thêm: Cộng đồng game thủ vẫn không thể quên chất lượng đồ họa quá tệ của Mortal Kombat 1 trên Switch

Peacemaker sẽ tham gia vào đội ngũ Flawed Justice cùng với các phiên bản điện ảnh của Black Adam và Hawkman. Các đồng đội của anh cũng sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Peacemaker nếu cả ba ra trận trong cùng một ván đấu. Cụ thể, Peacemaker sẽ tích lũy Peace Stack sau mỗi 5 giây được tag vào, giúp bản thân anh cùng các đồng đội nhận được một số buff cụ thể. Việc NetherRealm thường xuyên ra mắt các nhân vật được yêu thích cho Injustice 2 cũng là một chiến lược khá hiệu quả để duy trì sức hút cho game.

Đánh bên Mortal Kombat chưa đã tay, Peacemaker quyết định nhảy sang game đối kháng khác 2

Với sức hút của thương hiệu Mortal Kombat ở thời điểm hiện tại, có lẽ khả năng cho một phần game Injustice tiếp theo sẽ ngày càng trở nên bất khả thi hơn, và những người yêu thích loạt game này phải chấp nhận thực tế đó.

Dù sao thì NetherRealm vẫn đang có một lựa chọn an toàn là bổ sung những phiên bản điện ảnh của các siêu anh hùng và phản diện nhà DC vào hai trò chơi Injustice 2 với Mortal Kombat 1 sau mỗi phần phim DC mới ra mắt. Với một kỷ nguyên điện ảnh DC mới đang được James Gunn xây dựng, bấy nhiêu là quá đủ để họ không cần phải lo nghĩ nhiều đến Injustice 3 làm gì nữa.

Xem thêm: Vì sao các nhân vật DC khó làm game chuyển thể?

Đánh bên Mortal Kombat chưa đã tay, Peacemaker quyết định nhảy sang game đối kháng khác 3

Bộ kỹ năng của Peacemaker trong Injustice 2

Nội tại

  • A Vow of Peace: Tạo lá chắn cho đồng đội khi thay ra dựa trên số lượng Peace Stack đã có.
  • No Wrong Time to Rock: Tăng sát thương Đặc biệt của đội dựa trên số lượng Peace Stack đã có.
  • Fear the Uniform: Tăng sức mạnh cho đồng đội dựa trên mức độ làm đầy thanh Combo.

Đòn đặc biệt:

  • Torpedo: Gây sát thương và vô hiệu hóa các đòn thế của kẻ thù.
  • Peace Out: Gây sát thương, đánh văng kẻ thù ra khỏi sân và hút sức mạnh của chúng.
  • Fly Eagly, Fly: Gây sát thương và khiến kẻ địch cần nhiều năng lượng hơn cho các đòn đặc biệt.

Supermove

  • Peace Sandwich: Gây sát thương lớn, cho các thành viên trong Flawed Injustice cơ hội phá giáp bằng các đòn tấn công thường và đòn quét chân.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang