Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới

Với 3 trang phục mới dành cho Nobara Kugisaki, Megumi Fushiguro và Satoru Gojo, Jujutsu Kaisen sẽ là bộ anime lớn tiếp theo hợp tác cùng Fortnite để đưa các nhân vật này vào game.

Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới

Theo thông tin datamine từ máy chủ thử nghiệm của Fortnite, leaker HypeX đã hé lộ sẽ có "các nhân vật từ bộ anime rất nổi tiếng và được yêu mến" sẽ xuất hiện trong đợt collab tiếp theo của game. Theo sau hé lộ này, nhiều leaker cũng đã khẳng định đợt sự kiện kế tiếp sẽ dành cho Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới 2

Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới 3

Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới 4

Dù chúng ta vẫn chưa rõ thời gian đợt collab này ra mắt vào thời điểm nào, tuy nhiên gần như 3 nhân vật Nobara Kugisaki, Megumi Fushiguro và Satoru Gojo sẽ được thiết kế thành skin cho nhân vật có thể sở hữu. Ngoài ra, với đợt collab lớn này thì cộng đồng game thủ cũng hi vọng rằng Fortnite sẽ bổ sung thêm các chế độ chơi đặc biệt chung với các nhân vật này.

Jujutsu Kaisen chuẩn bị góp mặt vào thế giới Fortnite trong bản cập nhật mới 5

Bên cạnh đợt collab với Futurama hiện tại, các leaker cũng cho rằng nhiều đấu sĩ đô vật WWE cũng sẽ được bổ sung dần dần trong thời gian tới. Tuy nhiên, đợt hợp tác với Jujutsu Kaisen sắp tới dự kiến sẽ thu hút số lượng lớn game thủ lẫn fan anime nhiều hơn bất kì sự kiện được diễn ra gần đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang