LMHT: 10.2 đang là bản meta kì lạ nhất với Miss Fortune có tỉ lệ thắng cao nhất trong Xạ Thủ

Chưa kể đến việc "con dê tím" Soraka đang độc chiếm đường trên bất khả chiến bại, Miss Fortune đang vượt lên tất cả Xạ Thủ khác để trở thành tướng có tỉ lệ thắng cao nhất trong meta hiện tại - đối nghịch với Aphelios vừa ra mắt với tỉ lệ thua thấp khó tin.

LMHT: 10.2 đang là bản meta kì lạ nhất với Miss Fortune có tỉ lệ thắng cao nhất trong Xạ Thủ

Nếu các bạn đang có ý định leo xếp hạng trong LMHT thì có sẽ ngay bây giờ bạn nên cấm ngay và luôn Miss Fortune. Vì hiện tại, cô nàng này đang sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 52% cùng với tỉ lệ chọn cao nhất trong vị trí xạ thủ.

LMHT: 10.2 đang là bản meta kì lạ nhất với Miss Fortune có tỉ lệ thắng cao nhất trong Xạ Thủ 2

Trong vài tuần qua, Miss Fortune luôn là cái tên rất được ưa chuộng trong vị trí xạ thủ. Điều này đến từ khả năng dồn sát thương siêu khủng, gây sát thương diện rộng từ chiêu cuối khi được kết hợp với ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Và cũng chính vì vậy, cô nàng này sẽ bị giảm bớt sức mạnh trong phiên bản 10.3 tiếp theo khi tốc độ tấn công mỗi cấp độ giảm từ 3% xuống còn 2,25%.

Tất nhiên đợt giảm sức mạnh sắp tới sẽ khiến cô nàng này ít xuất hiện hơn trong các trận đấu xếp hạng cũng như đấu trường chuyên nghiệp. Miss Fortune hiện đang có tỉ lệ cấm/chọn 50% trong các trận đấu tại giải LEC Mùa Xuân 2020 (Châu Âu), nhưng tỉ lệ thắng không khả quan cho lắm với 33%. Trong đó, đấu trường Bắc Mỹ thì lại ưa chuộng Senna hoặc Aphelios.

LMHT: 10.2 đang là bản meta kì lạ nhất với Miss Fortune có tỉ lệ thắng cao nhất trong Xạ Thủ 3

Trong đấu xếp hạng, Senna đang có tỉ lệ thắng cao nhất trong các xạ thủ nhưng chỉ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng số lần chọn. Còn đối với Aphelios, hắn ta lại là xạ thủ có tỉ lệ cấm cao nhất với 5,93% và tỉ lệ thắng khá bèo bọt là 48%. Và tương tự như Miss Fortune, cả 2 vị tướng này đều bị giảm sức mạnh trong phiên bản tiếp theo.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang