LMHT: Dao Điện Statikk đang bị hắt hủi quá đà trong meta quá chú trọng giao tranh hiện tại

Với một meta quá chú trọng về giao tranh như hiện tại thì Dao Điện Statikk đang trở thành trang bị bị hắt hủi nhiều nhất

Dao Điện Statikk từng là món trang bị cực kì hot đối với những Xạ thủ, tuy nhiên càng về những phiên bản sau thì món trang bị này dường như không còn được người chơi tin dùng nữa và cho đến thời điểm hiện tại thì ít có người chơi Xạ thủ lại lên món trang bị này đầu tiên, thay vào đó thì chỉ có mỗi Đấng là vị tướng thường xuyên lên trang bị này.

LMHT: Dao Điện Statikk đang bị hắt hủi quá đà trong meta quá chú trọng giao tranh hiện tại

Người dùng item này nhiều nhất hiện nay chính là Yasuo

Lý do khiến trang bị này không còn được sử dụng nhiều bởi tác dụng của nó chỉ hỗ trợ cho việc farm lính mà thôi. Đương nhiên trong một meta chú trọng giao tranh để tranh chấp những mục tiêu lớn như vậy thì một trang bị chỉ dùng để farm lính không thể nào đáp ứng được nhu cầu của số đông game thủ. Chưa kể đến việc Đại Bác Liên Thanh xuất hiện khiến trang bị này càng ngày càng bị hắt hủi hơn.

Dao Điện Statikk - Từ món hàng hot thành phế phẩm của đợt update trang bị Xạ Thủ - Ảnh 2.

Dao Điện đúng nghĩa chỉ dùng để chơi với lính mà thôi

Ngoài ra một lý do khiến cho trang bị này bị hắt hủi là bởi những Xạ thủ mạnh nhất trong meta như Senna, Aphelios, Kai'Sa, Xayah....Đều không phải là những vị tướng cần đến khả năng dọn lính của Dao Điện Statikk bởi khả năng dọn lính của họ đã quá tốt rồi. Thậm chí Kai'Sa và Ezreal còn chẳng cần lên Vô Cực Kiếm thì tại sao lại phải lên Dao Điện Statikk.

Dao Điện Statikk - Từ món hàng hot thành phế phẩm của đợt update trang bị Xạ Thủ - Ảnh 4.

Có những dạng Xạ Thủ đặc biệt như Ezreal, Kai'Sa không dùng tới Dao Điện Statikk

Đặc biệt là khi Phong Thần Kiếm đang trở nên quá vượt trội bởi khả năng làm chậm tầm xa khi được kết hợp với Đại Bác Liên Thanh. Chưa kể trang bị này còn bổ sung thêm SMCK, thứ có thể tác động lên sát thương kỹ năng của tướng nữa.

Dao Điện Statikk - Từ món hàng hot thành phế phẩm của đợt update trang bị Xạ Thủ - Ảnh 3.

Đại Bác Liên Thanh với việc cung cấp tầm đánh xa tỏ ra vượt trội hơn rất nhiều so với Dao Điện Statikk

Mong rằng trong phiên bản cập nhật Xạ thủ của năm 2020 thì Riot Games sẽ có những thay đổi nhỏ dành cho Dao Điện Statikk với một số hiệu ứng hữu dụng để người chơi có thể chú ý đến nhiều hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

LMHT: Tốc chiến sẽ không có cơ chế Last Hit, thay vào đó là tính năng khác đơn giản và thân thiện hơn

Last hit của Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những tính năng "key" mà rất nhiều người chơi kỳ vọng Riot sẽ bê nguyên sang phiên bản LMHT: Tốc Chiến. Đã từng có thời điểm, người chơi trên toàn cầu hy vọng last hit và cắm mắt sẽ là đặc sản của LMHT: Tốc Chiến khi so sánh với các sản phẩm game MOBA Mobile khác.

Giải trí
Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Sau khi bảng xếp hạng những tựa sách bán chạy nhất trong vòng nửa đầu năm nay được công bố, phiên bản tiểu thuyết của “Kimetsu no Yaiba” - bộ manga có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo sau khi được anime hoá - đã độc chiếm cả vị trí thứ 1 và thứ 2 trong danh sách.

Giải trí
Lên đầu trang