LMHT: Tính cách của bạn sẽ phù hợp với vị trí nào trên bản đồ Summoner Rift

Mỗi người chơi trong LMHT sẽ thường chọn cho mình một vị trí mà bản thân yêu thích nhất để có thể phát huy hết được năng lực của bản thân tùy thuộc vào tình cách và lối chơi của mình

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đòi hỏi ở người chơi khác nhiều những yếu tố quan trọng, một trận đấu thắng hay thua đòi hỏi khác nhiều từ kỹ năng, khả năng phối hợp đồng đội và thậm chí là cả tính cách của bạn cũng có thể tạo ảnh hưởng rất lớn đối với một trận đấu.

Cũng chính vì thế mà trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thử xem mỗi vị trí trên bản đồ sẽ phù hợp với tính cách nào của người chơi nhé.

Đi rừng

Đi rừng là một vị trí vô cùng quan trọng khi mà người chơi phải gánh vác trọng trách hỗ trợ cho hầu hết các đường trên bản đồ Đấu Trường Công Lý. Cũng chính vì thế mà người chơi ở vị trí này phải có một bộ óc sáng suốt để phán đoán tình hình của đội mình.

Tính cách sẽ nói lên bạn hợp đi vị trí nào nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 1.

Không chỉ thế người Đi rừng còn phải tương tác thường xuyên với những người đồng đội của mình để có thể hỗ trợ họ một cách nhanh chóng nhất. Chính bởi điều đó mà một người Đi rừng cần có một tính cách hòa đồng, nhiệt tình và luôn biết cách giúp đỡ người khác.

Xạ thủ

Một người Xạ thủ thường sẽ phải biết cách kiềm chế bản thân và kiên nhẫn. Tuy nhiên kiềm chế ở đây không phải là không được phép hổ báo, mà đó là từ từ phát hiện ra những sơ hở của đối phương để từ đó tổ chức tấn công đúng thời điểm mà thôi

Tính cách sẽ nói lên bạn hợp đi vị trí nào nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 2.

Muốn trở thành một người Xạ thủ tốt thì việc đầu tiên đó là bạn phải biết farm chính xác từng con quái, đồng thời phải giữ sự kiên nhẫn và bình tĩnh ở những kèo đầu tại Đường dưới. Đôi khi bạn gặp phải một người chơi Hỗ trợ không được tốt thì bạn phải bình tĩnh và tìm cách tạo lợi thế cho đồng đội cũng như bản thân ở những giai đoạn sau của trận đấu.

Xạ thủ là một vị trí thiên về giữa và cuối của trận đấu nên hãy tập tính kiên nhẫn để có thể trở thành một Xạ thủ mẫu mực nhất.

Đường giữa

Đường giữa là vị trí yêu thích của khá nhiều người chơi LMHT khi đây chính là nơi mà mọi người có thể thể hiện kỹ năng cá nhân thượng thừa của mình với người chơi đối phương.

Tính cách sẽ nói lên bạn hợp đi vị trí nào nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 3.

Tuy nhiên để có thể trở thành một người chơi Đường giữa Thần thánh như Faker thì người chơi cần có nhiều đức tình khác nhau, bao gồm có sự sáng tạo tốt, kiên nhẫn và chịu khó luyện tập thuần thục những vị tướng mà mình yêu thích.

Hỗ trợ.

Một người chơi hỗ trợ thường sẽ tập hợp khá nhiều tính cách khác nhau bởi hiện tại chúng ta có thể thấy có 2 kiểu Hỗ trợ chính, bao gồm Hỗ trợ ăn cỏ và Hỗ trợ ăn thịt

Nói như vậy là vì Hỗ trợ hiện tại không chỉ có nhiệm vụ là kiểm soát bản đồ, hi sinh cho Xạ thủ mà họ còn biết nhường mạng đúng lúc cho Xạ thủ, đây chính là kiểu Hỗ trợ ăn cỏ mẫu mực.

Tính cách sẽ nói lên bạn hợp đi vị trí nào nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 4.

Còn Hỗ trợ ăn thịt sẽ mang cho mình những viên ngọc Siêu Cấp sát thương để bổ sung cho đội hình một lượng sát thương cần thiết, hay thậm chí là....ks mạng của đồng đội cũng được.

Cũng chính vì thế mà một Hỗ trợ có tầm ảnh hưởng lớn sẽ có tính cách bao gồm: Hòa đồng, vui vẻ, biết nhường nhịn và biết cả hi sinh vì đồng đội.

Đường trên

Vị trí Đường trên thường được nhớ đến bởi những lối chơi có phần quyết đoán cũng như là cách tấn công đối phương mạnh mẽ. Đây cũng là vị trí mà những kèo solo cá nhân tỏa sáng bởi vì họ cũng giống như những đầu tàu, luôn là người tiên phong khi những pha giao tranh nổ ra.

Tính cách sẽ nói lên bạn hợp đi vị trí nào nhất trong Liên Minh Huyền Thoại - Ảnh 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang