Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới (P2)

Dòng phim kinh dị luôn là thể loại ăn khách nhiều năm qua. Bước sang thập kỉ mới, hàng loạt những tựa phim ăn khách đỉnh cao sẽ chờ đón bạn.

New Mutants - 03.04.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2

Phim là câu chuyện về năm dị nhân trẻ khám phá ra sức mạnh dị phàm của họ trong khi bị giam cầm ở một khu phức hợp. Họ phải chiến đấu để được tự do.

Candyman - 12.06.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2  2

Một phần tiếp theo mang màu sắc tâm linh rõ nét  của bộ phim kinh dị Candyman năm 1992 trở lại khu phố Chicago hiền hòa nơi truyền thuyết bắt đầu.

The Empty Man - 07.08.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2  3

Theo dấu vết của một cô gái mất tích, một cựu cảnh sát tình cờ gặp một nhóm bí mật đang cố gắng triệu tập một thực thể siêu nhiên đáng sợ.

The Conjuring 3 - 10.09.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2  4

Là phần tiếp nối của series ăn khách The Conjuring, phần phim này nhận được nhiều kì vọng từ phía khán giả. Đã có những tựa phim rieng bổ sug vào cốt truyện của The Conjuring và có lẽ đây chính là "vedett" của màn ảnh tháng 9.

Halloween Kills - 16.10.2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2  5

Đây là một bộ phim slasher Mỹ sắp ra mắt của đạo diễn David Gordon Green. Hoà trong không khí Halloween, tựa phim hứa hẹn mang đến màu sắc u tối, đầy kích thích cho khán giả. Halloween Kills là phần tiếp theo của Halloween năm 2018 và phần thứ mười hai trong loạt phim Halloween.

Wrong Turn The Foundation - 2020

Điểm danh những tựa phim kinh dị đình đám trong thập kỉ mới P2  6

Đây là một bộ phim kinh dị Mỹ - Đức sắp tới của đạo diễn Mike P. Nelson và được viết bởi Alan B. McElroy. Bộ phim là phần khởi động lại và phần thứ bảy của loạt phim Wrong Turn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang