LMHT: Game thủ sẽ chính thức không thể mua được trang phục Hàng Hiệu của 2019 nữa

Nếu bạn chưa sở hữu được những trang phục hàng Hiệu 2019 thì bạn sẽ không còn cơ hội để mua chúng trong shop Hàng Hiệu nữa

Năm 2019 chính là năm bùng nổ của trang phục trong LMHT khi đã đạp đổ được kỷ lục của nhiều năm trước, từ đó tăng số lượng doanh thu của mình lên khi những mẫu trang phục mới được ra mắt. Trong đó đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của những trang phục Hàng Hiệu với khởi đầu cực kì thành công của K/DA Kai'Sa Hàng Hiệu được ra mắt vào cuối năm 2018 và cũng chính là khởi đầu cho những trang phục Hàng Hiệu mới trong năm 2019.

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 1.

Dù gặp nhiều những phản đối của game thủ trong thời gian đầu nhưng những trang phục Hàng Hiệu càng ngày càng được người chơi tiếp nhận với với rất nhiều lời ngợi khen cho chất lượng của những trang phục Hàng Hiệu sau này.

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 2.

Đi cùng với việc đóng cửa Shop Hàng Hiệu 2019, LMHT cũng ra mắt Shop Hàng Hiệu Cuối năm, nhằm giúp game thủ xử lý số thẻ Hàng Hiệu 2019 còn dư thừa

Tuy nhiên trong mùa giải 2020 thì LMHT cũng sẽ chính thức đem đến một thông báo đáng buồn, đó chính là shop Hàng Hiệu 2019 của LMHT sẽ chính thức đóng cửa và nhường chỗ cho Shop Hàng Hiệu 2020. Điều này đồng nghĩa với việc những trang phục Hàng Hiệu được yêu thích của các vị tướng như Kai'sa, Riven, Ahri, Fizz, Lux... cũng biến mất không dấu vết.

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 3.

Shop Hàng Hiệu 2019 của LMHT đã cho ra đời rất nhiều trang phục bắt mắt và hấp dẫn

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 4.

Đây cũng là một thông tin khá buồn khi mà có rất nhiều game thủ vẫn mong muốn sở hữu được những trang phục Hàng Hiệu của năm 2019 nhưng vẫn chưa thật sự có cơ hội bởi việc lấy được hết những trang phục này khá là gian nan với rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau.

Nhưng đây cũng chính là dấu hiệu để mà Riot Games tiếp tục giới thiệu đến game thủ những trang phục Hàng Hiệu mới trong năm 2020 và hứa hẹn sẽ không kém phần hấp dẫn so với dòng trang phục Hàng Hiệu 2019.

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 5.

Và bắt đầu năm 2020 sẽ chính là Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu và tiếp đến sẽ là True Damage Senna Hàng Hiệu chuẩn bị được ra mắt.

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 6.

True Damage Senna Hàng Hiệu sẽ là trang phục đầu tiên xuất hiện trong Shop Hàng Hiệu 2020

Tin buồn: Game thủ LMHT đã chính thức hết cơ hội sở hữu những trang phục Hàng Hiệu ra mắt năm 2019? - Ảnh 7.

Trước đó, chúng ta đã có Garen Loạn Thế Thần Binh Hàng Hiệu, sưu tập qua sự kiện Loạn Thế Thần Binh

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang