Dự đoán One Piece Chap 969: Oden đại chiến Kaido Thời trai trẻ và âm mưu của Orochi

Mở ra cuộc "hội ngộ" giữa Oden và Kaido được mọi người mong đợi, hãy cùng dự đoán chi tiết của One Piece Chap 969 và ngày ra mắt chính thức để đón chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra tại Wano Quốc trong quá khứ nhé.

Sau thời gian khá dài để hồi tưởng, cuối cùng thì Oden cũng đã trở lại Wano Quốc để đối mặt với Orochi và lấy lại ngôi vị của mình. Với lưỡi dao cận kề để lấy mạng Orochi, chúng ta đã có thể chắc chắn rằng Oden sẽ phải đụng độ với Kaido hoặc mưu đồ của Orochi - khi rõ ràng rằng Orochi vẫn còn sống đến tận ngày nay và Oden thì không.

Dự đoán One Piece Chap 969: Oden đại chiến Kaido Thời trai trẻ và âm mưu của Orochi

Dự đoán One Piece Chap 969

Sau đợt trở về và hành động ngay của Oden sau khi nghe tin về Orochi đang thống trị Wano, chúng ta đang tạm dừng trước cảnh Orochi chuẩn bị ăn một nhát kiếm của Oden. Tuy nhiên, mọi người sẽ mong đợi rằng Kaido sẽ bay ra đỡ kiếm cho Orochi và cả 2 sẽ có một cuộc đại chiến ngay tại chỗ. Tuy nhiên, trước mưu mô của Orochi thì chắc chắn hắn không thể đơn giản để mình dễ bị tấn công như vậy được mà sẽ còn mưu đồ khác cùng với tên đồng phạm có khả năng cải trang đặc biệt.

Dự đoán One Piece Chap 969: Oden đại chiến Kaido Thời trai trẻ và âm mưu của Orochi 2

Cả hai sẽ có thể đánh lừa Oden bằng cách nào đó và lui về để cầu khẩn Kaido đến cứu. Kaido chắc chắn sẽ xuất hiện nhưng chưa chắc sẽ đánh nhau ngay lập tức với Oden (vì truyện cần kéo dài thêm mà). Chúng ta rất có thể sẽ được tiết lộ thêm vài chi tiết về One Piece và cuộc hành trình cuối cùng của Roger sau khi rời bỏ thủy thủ đoàn, trong khi Oden trở về với gia đình và bị bao vây tại tòa lâu đài của gia đình.

Dự đoán One Piece Chap 969: Oden đại chiến Kaido Thời trai trẻ và âm mưu của Orochi 3

Ngoài ra, Oda cũng khá tập trung về sự ảnh hưởng của Oden tại toàn bộ Wano Quốc nhờ vào công của Toki vì một lý do nào đó - và chúng ta sẽ được biết trong tập này.

Ngày ra mắt One Piece Chap 969

One Piece Chap 969 dự đoán sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 24/1/2020, và rất có thể sẽ có bản scan và hé lộ chính thức cực sớm vào vài ngày tiếp theo, hãy cùng Lag.vn đón chờ ngay tại đây nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

Thời khắc thanh trừng: Câu chuyện của kẻ trêu đùa với quỷ dữ

The Cleansing Hour (Tựa Việt: Thời khắc thanh trừng) là một bộ phim kinh dị độc lập được cầm trịch bởi đạo diễn Damien LeVeck. Bộ phim xoay quanh một buổi trừ tà tàn bạo và đẫm máu của tên “cha xứ” tự xưng Max trước hàng triệu khán giả đang theo dõi trực tuyến, nhưng sự thật đằng sau đó còn đen tối và khủng khiếp hơn rất nhiều.

Phim Ảnh
Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Điểm danh 5 búp bê ma khuấy đảo màn ảnh rộng thời gian qua

Ma búp bê vẫn luôn là một đề tài chưa bao giờ hết hot trong dòng phim kinh dị. Tạo hình đáng sợ cùng những câu chuyện rùng rợn xoay quanh chúng là “món ăn tinh thần" không thể thiếu đối với các tín đồ phim kinh dị. Giật gân như Annabelle, gây ám ảnh như Chucky hay bí ẩn như Brahms,... những cái tên nổi tiếng này đã gieo rắc không ít nỗi sợ kinh hoàng trong lịch sử phim ảnh.

Phim Ảnh
Lên đầu trang