LMHT: Top 6 vị tướng Đường giữa cực mạnh khi được sử dụng bởi người chơi có trình độ cao

Những vị tướng Đường giữa đều có khả năng tạo đột biến cực kì cao trong giao tranh và có những vị tướng dường như vượt trội hơn tất cả nhưng chỉ hiệu quả khi trong tay người chơi có kỹ năng mà thôi

Đường giữa trong bất kì phiên bản nào luôn là một vị trí vô cùng quan trọng và có thể sánh ngang với vị tri Đi rừng trong vai trò tạo sức ảnh hưởng lớn đến một trận đấu. Họ có thể đảo đường một cách linh hoạt, kiểm soát bản đồ và tham gia vào bất kì pha giao tranh tại mọi vị trí trên bản đồ một cách nhanh chóng nhất có thể.

Và nếu bạn đang là một người chơi có kỹ năng cao nhưng lại không hài lòng với mức rank hiện tại của mình sau 10 trận phân hạng trong LMHT thì có thể sử dụng những vị tướng dưới đây để phá đảo Đường giữa, từ đó đạt được mức rank mà mình mong muốn.

Irelia

Từng bị nerf rất nhiều và cũng là một Đấu sĩ tay ngắn nhưng Irelia Đường giữa vẫn là một thế lực không thể nào coi thường bởi những người chơi trình độ cao. Khả năng hồi phục cùng (Q) Đâm Kiếm sẽ khiến Irelia có thể lả lướt trên chiến trường không thua gì Đấng và khiến cho đối phương phải bối rối mỗi khi đối đầu với cô ta.

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 1.

Ngoài khả năng tạo đột biến trong giao tranh thì Irelia cũng có thể đảo đường cực kì mạnh ở bất kì giai đoạn nào của trận đấu. Nếu bạn gặp phải một người chơi Irelia lão luyện thì sẽ rất khó để ngăn cản cô ta trong giao tranh bởi bộ kỹ năng cực kì cơ động và mạnh mẽ của mình.

Qiyana

Ở thời điểm hiện tại thì Qiyana thường được dùng nhiều hơn ở vị rí Đi rừng nhưng khi được sử dụng tại Đường giữa thì Qiyana cũng thể hiện được sức mạnh vượt trội cũng như khả năng tham gia giao tranh vô cùng mạnh nhờ vào chiêu cuối (R) Thế Giới Bùng Nổ của mình. 

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 2.

Chưa kể bộ kỹ năng cực kì cơ động với lượng sát thương cao ngất ngưỡng cũng là thứ giúp cho cô nàng  này có thể đảo được ngược tình thế mỗi khi gặp bất lợi

Yasuo

Đấng là một vị tướng có khả năng công thủ toàn diện, chưa kể đến độ cơ động vô cùng cao của mình và luôn là một sự lựa chọn của những người chơi có trình độ cao. Hiện tại việc chọn Đấng trong Xếp hạng là khá khó, nhưng nếu Yasuo xuất hiện trên những bậc rank cao thì khả năng Đấng gánh team là chuyện có thể thấy trước được.

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 3.

Nếu bạn có thể thuyết phục một hoặc hai người chơi sử dụng những vị tướng có khả năng hất tung diện rộng nữa thì bạn hoàn toàn có thể thỏa sức bay nhảy và tàn phá đội hình đối phương

Fizz

Sát thương đầu ra cực lớn cùng độ cơ động cao thì không ai lại không nhớ đến Fizz với bộ kỹ năng có thể đè đường cực tốt và không hề sợ bất kì đối thủ nào. Với chiêu cuối có tốc độ ra chiêu cực nhanh cũng chính là điều kiện để bạn có thể đảo đường và ép giao tranh cực kì đáng sợ.

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 4.

Ryze

Dù giai đoạn đầu game thì Ryze dường như không quá vượt trội so với đối phương nhưng khả năng tăng tiến sức mạnh của vị tướng này là không thể bàn cãi khi có được những trang bị "trấn phái" như Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hay Quỷ Thơ Morello, từ đó lượng sát thương đầu ra của hắn là cực lớn mà lại vô cùng khó giết

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 5.

Aurelion Sol

Aurelion Sol luôn được đánh giá là một tướng rất mạnh ở Đường giữa bởi lượng sát thương kèm khống chế dồi dào, tuy nhiên hắn ta lại cực kì khó sử dụng và nếu bạn có thể hiểu được bộ kỹ năng của vị tướng này thì việc có thể khai thác được toàn bộ sức mạnh của hắn là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

LMHT: Những vị tướng Đường Giữa siêu mạnh nhưng chỉ người chơi kỹ năng cao mới sử dụng hiệu quả - Ảnh 6.

Sức mạnh của Aurelion Sol đã được thể hiện qua những chuỗi trận thắng của Dragon B - một streamer mới nổi nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ khi có mong muốn phá vỡ kỷ lục LMHT về chuỗi trận thắng với con rồng này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang