LMHT: Game thủ đưa ra một loạt thuyết âm mưu, cho rằng tướng mới chính là anh trai của Đấng Yasuo

Sau khi hé lộ về tướng mới thì Riot Games đã khiến cho game thủ không thể nào tò mò hơn và đưa ra một loạt thuyết âm mưu về vị tướng này

Riot Reav3 đã có rất nhiều những hé lộ cho cộng đồng game thủ LMHT về lộ trình xuất hiện các vị tướng mới trong năm 2020 này. Cụ thể thì trong mùa hè 2020 thì sẽ xuất hiện 2 vị tướng, chưa hết Riot Reav3 đã có một câu nói đáng chú ý đó là: "As for a mask stranger, well.. some demon should remain in our past" - "Về phần kẻ lạ đeo mặt nạ, à thì.. một vài thứ ác quỷ nên ở lại trong quá khứ của chúng ta".

Game thủ đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu về việc tướng mới sẽ là anh trai của Yasuo - Yone - Ảnh 2.

Câu nói đầy hàm ý của đại diện phía Riot Games

Cũng chính bởi câu nói đầy hàm ý này đã khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy tò mò và bắt đầu một loạt những thuyết âm mưu đã dấy lên để xác định danh tính của vị tướng mới của LMHT sắp tới, liệu đây có phải là một vị tướng đeo mặt nạ hoặc một dạng quỷ dữ nào đó hay không?

LMHT: Game thủ đưa ra một loạt thuyết âm mưu, cho rằng tướng mới chính là anh trai của Đấng Yasuo 2

Hàng loạt giả thuyết nói về việc Yone chính là vị tướng mới đã xuất hiện trên diễn đàn Reddit

Kèm theo lời giới thiệu 2 vị tướng mới thì Riot Game cũng giới thiệu một bức ảnh với một thanh kiếm đỏ rực ở giữa và xung quanh là một loạt những thanh kiếm được cắm xuống đất. Hình ảnh này khá giống với Kiếm Mộ, một phần trong văn hóa của những kiếm sĩ thuộc vùng Ionia.

Game thủ đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu về việc tướng mới sẽ là anh trai của Yasuo - Yone - Ảnh 5.

Hình ảnh được Riot Games hé lộ về vị tướng mới

Game thủ đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu về việc tướng mới sẽ là anh trai của Yasuo - Yone - Ảnh 4.

Ảnh bìa của truyện ngắn "Home Coming" cách đây khoảng 1 năm đã nhắc tới văn hóa Kiếm Mộ của người Ionia

Chưa kể đến cụm từ "demon remain in the past" đã phần nào đó ảm chỉ một sự việc trong quá khứ và gây ám ảnh cho người khác như những con quỷ xuất hiện trong tâm trí. Từ những dữ liệu là Kiếm, Ionia, sự ám ảnh, Kiếm Mộ, cái chết thì cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một nhân vật hội tụ đủ những điều đó chính là Yone, người anh trai của Yasuo.

Game thủ đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu về việc tướng mới sẽ là anh trai của Yasuo - Yone - Ảnh 6.

Yone thậm chí còn được đưa vào Huyền Thoại Runeterra từ khá lâu trước đó

Theo như tiểu sử của Runeterra thì Yone là một kiếm khách của xứ Ionia và cũng chính là người đã truy đuổi để rồi bị giết chết bởi Yasuo trong một cuộc đấu sinh tử. Việc giết người anh trai Yone của mình chính là quá khứ đã ám ảnh tâm trí của Yauso nhất cho đến tận ngày hôm nay. Điều đó càng làm cho cơ sở vị tướng mới nhất của Riot Games là Yone càng trở nên thuyết phục.

Lý do cuối cùng khiến cho game thủ tin vào sự xuất hiện của Yone chính là bởi vị tướng này đã xuất hiện trong Huyền Thoại Runeterra cùng với cả Senna, mà cả 2 nhân vật này trước đây đã từng đươc cho là đã chết. Việc Senna có thể thoát khỏi lồng đền của Thresh một cách đầy ngoạn mục đã khiến cho nhiều người khi nhìn vào thanh kiếm màu đỏ trong bức ảnh được Riot Games hé lộ đã nghĩ đễn việc Yone sẽ về với hình dạng của một Darkin hay một dạng chiến binh bất tử nào đó.

Game thủ đưa ra hàng loạt thuyết âm mưu về việc tướng mới sẽ là anh trai của Yasuo - Yone - Ảnh 7.

Aatrox sắp có đồng đội mới chăng?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang