LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Trong video cập nhật mới nhất, Riot Games đã hé lộ hàng loạt dự án mới trong tương lai với Volibear, Fiddlestick làm mới và Tướng Rừng mới ra mắt cùng sự kiện đặc biệt sắp tới.

LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới

Tiếp nối việc hé lộ về các cập nhật trong Đấu Trường Chân Lý vừa qua (xem ngay tại đây), Riot Games đã tiếp tục hé lộ thêm về các dự án dành cho LMHT năm 2020 và 2021 trong tương lai. Hãy xem qua video ngay dưới đây và cùng phân tích từng manh mối của nhà phát triển nhé.

Bỏ qua những gì chúng ta đã biết về Sett (khi Sett đã chính thức ra mắt trong hôm nay 15/1), Ryan "Reav3" Mireles - Trưởng bộ phận phát triển Tướng cho LMHT đã chia sẻ lộ trình phát triển cho tất cả Tướng trong năm 2020 và các dự án trong năm sau.

Dự án Volibear và Fiddlestick

Đầu tiên, chúng ta có dự án làm lại Fiddlestick và Volibear, với hình ảnh đã được hé lộ vẫn chưa chính thức, tuy nhiên phiên bản mới của Volibear sẽ được ra mắt chung với trang phục mới - Eldritch Horror - sẽ được tặng miễn phí cho tất cả mọi người đã sở hữu tướng Volibear hoặc mua vào thời điểm ra mắt.

LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới 2

Bảng bình chọn tướng làm lại cho năm 2021

Tiếp tục như dự án trong năm nay, game thủ sẽ tiếp tục được bình chọn 2 trong 5 vị tướng cũ sẽ được làm lại - tương tự như Volibear và Fiddlestick hiện tại. 5 vị tướng này dĩ nhiên sẽ được Riot Games đánh giá và đưa ra để mọi người bình chọn.

LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới 3

Sự kiện mới, Tướng Rừng mới và "một Tướng đeo mặt nạ từ chối án tử thần"

Đây chỉ là một manh mối hé lộ từ Riot. Đã từ rất lâu rồi khi một tướng Rừng được ra mắt trong nhiều bản cập nhật qua và Tướng mới sẽ được ra mắt cùng một sự kiện về rừng mới? Ngoài ra, một vị tướng bí ẩn đeo mặt nạ không chịu án tử cũng đã sẵn sàng ra mắt.

LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới 4

Vé tặng tướng Sett miễn phí

Đây là chương trình thử nghiệm đặc biệt về các manh mối trước đây của Sett, rất ít người nhận được vé nên bạn cũng không cần quan tâm làm gì (tiết kiệm được 7600 hoặc 6300 Tinh hoa lam thôi).

LMHT: Lộ trình phát triển game trong năm 2020 - Tướng Rừng mới sẽ sớm ra mắt thời gian tới 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang