PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt

PUBG Season 5 sẽ kết thúc vào ngày hôm nay. Dưới đây là tổng hợp những rò rỉ về các tính năng sẽ sẽ đến với Season tiếp theo của PUBG.

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt

PUBG Season 5 sắp kết thúc và Season 6 sẽ được phát hành cùng nhiều bản cập nhật và chế độ chơi mới. PUBG cũng trêu chọc trên Twitter của mình một số hình ảnh về bản đồ mới, bom C4. Thông tin từ một YouTuber PlayerIGN, mà Lag.vn có một cái nhìn tổng quan về các tính năng sắp tới của PUBG. 

Đầu tiên, Season 6 sẽ có nội dung là “Shakesown”. Một cơ chế chơi mới được thêm vào có tên là “Dark Zone”. Dark Zone khá giống với Red Zone, nhưng nó nguy hiểm hơn vì nó có thể phá huỷ tất cả các toà nhà trong bán kính của nó. Vì vậy, bạn không thể ẩn nấp trong những toà nhà có trong khu vực của Dark Zone. 

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt 2

Hình ảnh từ PUBG cho thấy game thủ có thể bắn xuyên tường trong bản cập nhật sắp tới

Một tính năng đáng chú ý khác trong bản cập nhật sắp tới là khả năng bắn xuyên tường như bạn có thể thấy trong hình trên. Nếu tính năng là một trong những tính năng mới, thì game thủ có thể trải nghiệm nó trước trong PUBG Labs tương tự như Motor Glider trước khi nó được đưa vào chính thức. 

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt 3

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt 4

Các từ trên hình ảnh cho thấy bản đồ này được dựa trên ý tưởng Đảo Ả Rập Trung Đông

Đây là những hình ảnh chính thức từ PUBG về bản đồ mới, Bằng cách nào đó, YouTuber đã tìm ra một mã Exit có phép bạn rời khỏi nhóm của mình nếu nhóm có nhiều hơn 4 thành viên. Rất có thể đây sẽ là bản đồ Team Deathmatch cho PUBG.

PUBG trước đây có đã đăng một bài đăng trên Facebook về C4 nhưng họ đã nhanh chóng xoá ngay sau đó. Với sự ra đời của sự huỷ diệt, C4 cũng có khả năng xuất hiện trong bản đồ mới này. 

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt 5

PUBG đã đăng tải C4 trên Facebook của mình và đã xoá bỏ ngay sau đó

Dựa vào các bức ảnh của bản đồ, chúng ta cũng có thể hình dung ra rằng bản đồ này nằm ở khu vực Trung Đông. Điều này có nghĩa đây không phải là bản đồ Rapide bị rò rỉ trước đó. Ngoài ra, địa hình của Rapide bằng phẳng và không có ngọn đồi nào. Tên mã của bản đồ này là “Karakin” 

PUBG PC: Rò rỉ Season 6, Bản đồ Karakin 2x2 , C4 và Chế độ Huỷ diệt 6

Những cập nhật và tính năng bị rò rỉ này có thể sẽ không đến sớm với PUBG, cũng như tên và khả năng của nó thay đổi rất nhiều. Đó có thể là một động thái mới về việc những tính năng trên sẽ có mặt trên PUBG trong tương lai. 

Hôm nay là ngày kết thúc của Season 5, vì vậy Season 6 có thể sẽ “cập bến” trên PUBG Test Server vào ngày mai cùng nhiều thông tin tính năng thú vị hơn. Sau khi ổn định, Season 6 sẽ được ra mắt trên Live Server vào tuần tới. Lag.vn sẽ cập nhật sớm nếu có những thông tin mới nhất về Season 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang