Không phải Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, đây là trò chơi được Stream nhiều nhất trên thế giới hiện nay

Trò chơi được stream trực tuyến nhiều nhất chính là Escape from Tarkov, một tựa game FPS mới với lối chơi tuyệt vời. Shroud cho biết đây là trò chơi duy nhất mang lại cho anh cảm giác hồi hộp khó tả.

 

Không phải Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, đây là trò chơi được Stream nhiều nhất trên thế giới hiện nay

Với đồ hoạ siêu ấn tượng và lối chơi tuyệt vời, Escape from Tarkov đang vượt mặt mọi trò chơi khác như Fortnite, LoL và PUBG để trở thành tựa game video được phát trực tuyến nhiều nhất trên thế giới. 

Hàng ngàn trò chơi được phát hành hàng năm. Một trong những tiêu chí để ước tính tầm ảnh hưởng và thành công của trò chơi là sự phổ biến trên thị trường. Trong những năm gần đây tựa game Fortnite, LOL, PUBG, DOTA đang thống trị thị trường Twitch.

Không phải Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, đây là trò chơi được Stream nhiều nhất trên thế giới hiện nay 2

Tuy nhiên, thật ngạc nhiên khi một tựa game FPS mới đã vượt mặt những tựa game này và hứa hẹn sẽ trở thành tựa game phổ biến nhất trong cộng đồng Streamer. Escape from Tarkov có lối chơi bắn súng chân thực và “khó tính” nhất lịch sử game. Nó thu hút rất nhiều Streamer chơi và phát trực tiếp trên Twitch.

Không phải Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, đây là trò chơi được Stream nhiều nhất trên thế giới hiện nay 3

Trong Escape from Tarkov, người chơi sẽ đáp xuống một bản đồ đồ sộ và loot càng nhiều vật tư để sinh tồn tốt hơn. Nếu bạn là người sống sót hàng đầu, bạn sẽ nhận được một phần thưởng nhỏ giúp bạn có thể mua vũ khí hoặc phụ kiện khác và ngược lại, bạn sẽ phải rời khỏi trận đấu khi bạn bị hạ quá sớm. Tựa game có nhịp độ chơi khá nhanh và căng thẳng. 

Không phải Liên Minh Huyền Thoại hay PUBG, đây là trò chơi được Stream nhiều nhất trên thế giới hiện nay 4

Cho đến nay, Escape from Tarkov là trò chơi chân thật và sống động nhất. Ví dụ, khi bạn chấn thương ở chân, thì bạn sẽ không bị chạy hoặc tay bạn bị thương, độ chính xác khi bạn bắn súng sẽ giảm đi. Mỗi vết thương trên cơ thể của nhân vật sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong chiến đấu. 

Hơn nữa, vũ khí cũng hoạt động như ngoài đời thực. từ độ ra đạn, độ giật, cơ chế nhắm của từng loại súng. Tất cả tính năng trong Escape from Tarkov trở thành mở thành một trong những game FPS hay nhất hiện nay. Nhiều streamer và game thủ nổi tiếng như Shroud và DrDisrespect đang chơi trò chơi này trên Twitch. Trò chơi được phát trực tuyến nhiều nhất trên thế giới hiện nay không phải là LoL, Fortnite hay PUBG, mà là Escape from Tarkov. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang