LMHT: Game thẻ bài Legends of Runeterra sẵn sàng Open Beta vào cuối tháng 1

Tưởng chừng như sẽ còn phải chờ lâu, tuy nhiên tựa game thẻ bài chiến thuật Legends of Runeterra đã chuẩn bị sẵn sàng ra mắt Open Beta vào cuối tháng 1 này với cả chế độ đấu xếp hạng ngay trong ngày đầu tiên.

LMHT: Game thẻ bài Legends of Runeterra sẵn sàng Open Beta vào cuối tháng 1

Theo Riot Games, Legends of Runeterra sẽ mở cửa hoàn toàn miễn phí từ ngày 24/01/2020 với cả chế độ xếp hạng và mời bạn bè thử thách khá đầy đủ. Bên cạnh những bộ card cũ từ ngày Beta, Mùa đầu tiên của Legends of Runeterra cũng sẽ giới thiệu thêm 20 card và vị tướng mới cho game thủ mở rộng chiến thuật nhiều hơn.

LMHT: Game thẻ bài Legends of Runeterra sẵn sàng Open Beta vào cuối tháng 1 2

Với giai đoạn chính thức không còn thử nghiệm, Riot Games cũng chia sẻ rằng bản PC lẫn Mobile sẽ sớm có mặt vào "khoảng cuối năm 2020" và bổ sung thêm tính năng cập nhật mới bổ sung vào chế độ mặc định của game.

Theo đánh giá ban đầu, Huyền Thoại Runeterra có lối chơi tương tự như những tựa game thẻ bài online nổi tiếng khác như Magic The Gathering và Hearthstone. Dù vậy, tựa game này vẫn có chất riêng của mình nhằm tạo cảm giác khác biệt dành cho fan của tựa game thẻ bài nói chung và fan của thế giới Liên Minh Huyền Thoại nói riêng khi khám phá Huyền Thoại Runeterra.

LMHT: Game thẻ bài Legends of Runeterra sẵn sàng Open Beta vào cuối tháng 1 3

Người chơi sẽ xây dựng một bộ bài dựa theo những lá bài mình sở hữu trong suốt quá trình trải nghiệm game, hoặc cũng có thể mua những lá bài đó bằng cách sử dụng tiền thật. Mỗi lá bài sở hữu kĩ năng riêng biệt cũng như tiềm lực để trở nên mạnh hơn nếu người chơi chấp nhận mạo hiểm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang