LMHT: Game thủ chê áo của Riot Games làm chất lượng quá tệ không thua gì hàng chợ

Dù là sản phẩm chính hãng của Riot Games nhưng chất lượng của những chiếc áo phông LMHT lại không được như giá tiền của nó

Để đáp ứng được nhu cầu càng ngày càng lớn của cộng đồng người hâm mộ LMHT thì Riot Games cũng đã mở thêm một dịch vụ cực kì độ đáo trong giai đoạn cuối mùa. Theo đó thì họ đã thiết kế những chiếc áo phông và áo hoodie phong cách, đồng thời in đầy đủ thông tin và rank của game thủ trong mùa 9 vừa qua lên hẳn áo của họ.

Với dịch vụ này thì nhiều game thủ từ bậc rank Kim Cương trở lên có thể tha hồ khoe với thiên hạ về thành quả mà bản thân họ đã đạt được trong suốt mùa giải 2019 vừa qua.

LMHT: Game thủ chê áo của Riot Games làm chất lượng quá tệ không thua gì hàng chợ

Riot Games mở dịch vụ in áo theo Rank của người chơi

Tuy nhiên thì hình thức kinh doanh này lại gặp khá nhiều sự phản đối của người hâm mộ và nguyên nhân là bởi chất lượng của những sản phẩm mà người chơi nhận được. Theo đó thì một bài viết trên Reddit được chia sẻ bởi game thủ có tên BleachGummy đã bóc phốt về chất lượng sản phẩm "chính chủ" từ phía của Riot Games.

Theo đó thì anh chàng này tiết lộ rằng anh đã phải bỏ ra 152 đô la Canada (tương đương 2 triệu đồng) để mua một chiếc áo khoác ngoài và một chiếc áo phông. Tuy nhiên khi anh nhận được sản phẩm thì thứ đầu tiên anh cảm nhận đó là sự thất vọng tràn trề. 

Đầu tiên là chiếc áo khi vừa trao tay anh đã bốc lên mùi của một loại acid hay giấm nào đó khiến anh chẳng dám mặc lên người để thử. Nhưng sau khi đem giặt, dù chưa biết nó có hết mùi hay không nhưng mà BleachGummy đã cực sốc khi thấy rằng phần in trên áo đã tróc ra gần hết. 

Anh miêu tả sự việc này chẳng khác gì bỏ tiền ra để rước sự bực mình vào người vậy.

LMHT: Game thủ chê áo của Riot Games làm chất lượng quá tệ không thua gì hàng chợ 2

Hình ảnh 2 chiếc áo được 1 game thủ khác đặt hàng về. Chiếc áo phông có phần hình ảnh được in đậm nét hơn hẳn so với sự nhợt nhạt như

Lời kết cuối cùng thì BleachGummy đã nhận định rằng chiếc chiếc áo khoác sẽ đáng tiền nếu như bạn không phải chịu phí vận chuyển từ Mỹ. Nhưng nếu bỏ ra 2 triệu đồng chỉ để mua 2 chiếc áo khoác và áo phông với một chất lượng quá tệ như thế này thì quả là một quyết định ngu ngốc.

Bên dưới bình luận là rất nhiều những lời thông cảm của mọi người dành cho anh chàng game thủ số nhọ này khi phải rước bực vào người mà còn bị mất tiền oan uổng nữa. Một số game thủ cũng cho rằng bản thân họ cũng nhận được những sản phẩm bị lỗi nhưng khi gửi phiếu hỗ trợ lên Riot Games thì họ chưa nhận được bất kì hồi đáp nào. 

Thậm chí topic phàn nào của BleachGummy trên diễn dàn cũng đã bị xóa thẳng tay không rõ lý do.

Trong mùa giải thứ 9 vừa qua thì Riot Games đã nhận khá nhiều những chỉ trích, từ việc những trang phục của tướng kém chất lượng cho đến việc vận hành gameplay, đến hôm nay thì việc làm trang phục ở ngoài đời cũng bị bóc phốt không thương tiếc.

Có lẽ Riot Games cần phải đầu tư hơn cho lĩnh vực thời trang để không để game thủ phải than phiền như thế này nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang