Game thủ yêu cầu Riot Games thêm vào hiển thị tầm đánh vào Đấu Trường Chân Lý

Hiển thị tầm đánh là một thứ vô cùng quan trọng đối với những vị tướng đánh xa như Xạ thủ hay Pháp sư và người chơi cũng rất cần tính năng hiển thị tầm đánh trong Đấu Trường Chân Lý

Tầm đánh hay còn được biết đến là tầm tấn công của tướng cho phép người chơi có thể nhắm chừng và giữ vị trí tốt hơn trong những pha giao tranh. Việc hiển thị tầm đánh là một tính năng cơ bản đã xuất hiện từ lâu trong LMHT và nó giúp cho người chơi có thể hiểu rõ hơn về vị tướng mà mình đang sử dụng, từ đó tổ chức những chiến thuật và lối chơi hợp lý để đi đến chiến thắng.

Đã hơn nửa năm ra mắt nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn không có tính năng hiển thị tầm đánh quan trọng - Ảnh 1.

Tầm đánh là chỉ số cực kì quan trọng

Tuy nhiên đó là ở chế độ chơi bình thường của LMHT, còn đối với Đấu Trường Chân Lý, một chế độ đồi hỏi sự tính toán và sắp xếp thì biết được tầm tấn công của những vị tướng mà mình đang sử dụng lại càng quan trọng hơn như thế.

Hiện tại trong game đã có những chỉ số liên quan đến sức mạnh của những vị tướng nhưng những con số như 660 hay 890 dường như không giúp cho người chơi biết được tầm đánh thực sự của các tướng mà họ sở hữu như thế nào cả. 

Việc sắp xếp những tướng không phù hợp với tầm đánh của chúng có thể sẽ khiến cho chúng di chuyển lỗi và đôi khi một ván đấu của bạn bị thua tan nát cũng chỉ vì những tướng chủ lực chết quá sớm bởi vì di chuyển lỗi.

Đã hơn nửa năm ra mắt nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn không có tính năng hiển thị tầm đánh quan trọng - Ảnh 2.

Tầm đánh hiển thị trong game của Vayne là 660, một con số cực kì khó hiểu, nếu không có các chuyên trang thống kê bên ngoài thì chúng không biết rằng Vayne có tầm đánh cách 3 ô

Bởi vì lý do này mà một người chơi đã tạo một chủ đề trên Reddit và yêu cầu Riot Games thêm vào tính năng này mỗi khi người chơi click chuột phải vào vị tướng mà mình đang có trên bàn cờ, chủ đề này đã nhận đưuọc rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng game thủ 

Đã hơn nửa năm ra mắt nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn không có tính năng hiển thị tầm đánh quan trọng - Ảnh 3.

Chúng ta nên đổi tất cả tầm đánh thành viết bằng số ô thay vì một con số khô khan.

Như tiêu đều, nếu bạn click chuột phải và một đơn vị, tầm đánh của nó sẽ được mô ta bởi một con số và tôi dám chắc rất nhiều người không hiểu chính xác ý nghĩa của chúng. Tôi nghĩ nó nên được viết rằng tầm đánh của bạn là bao nhiêu ô thì hay hơn.

Đã hơn nửa năm ra mắt nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn không có tính năng hiển thị tầm đánh quan trọng - Ảnh 4.

Tôi thì cho rằng hiển thị bằng số ô sẽ khiến tầm đánh đôi khi không chính xác lắm. Có một cách hay hơn là hiển thị một cái vòng tầm đánh xung quanh đơn vị đó để hiển thị, nó xuất hiện trực tiếp trên bàn đấu và dễ nhìn hơn nhiều.

Tôi khá là ổn với những con số hiện tại, tôi chỉ muốn có một vòng hiển thị tầm đánh xung quanh nhân vật mà thôi, cách cho biết tầm đánh này dễ hiểu hơn rất nhiều.

Đã hơn nửa năm ra mắt nhưng Đấu Trường Chân Lý vẫn không có tính năng hiển thị tầm đánh quan trọng - Ảnh 5.

Với những yêu cầu đến từ game thủ thì Riot Games có lẽ cần cân nhắc thêm vào tính năng này trong Đấu Trường Chân Lý để giúp cho người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình một cách tốt hơn mà không đem lại bất kì lỗi game nào cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang