LMHT: Riot Games chính thức bác bỏ tin đồn Draven chính là cha của Sett

Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Draven chính là cha của Sett và mới đây Riot Games cũng đã chính thức lên tiếng đính chính về những lời đồn đoán này

Ngay từ khi mới được ra mắt cùng tiểu sử của mình thì tướng mới Sett đã thu hút người hâm mộ của LMHT nhờ vào bộ kỹ năng cực kì cục súc của mình. Ngoài ra những xôn xao liên quan đến Sett càng ngày càng tăng cao bởi những thông tin liên quan đến cốt truyện của vị tướng này.

Theo đó rất nhiều những giả thuyết được đưa ra nhờ vào những chi tiết được nhắc đến về người cha của Sett, khi ông ta là một võ sĩ giác đấu từng đánh nhau tại những đấu trường của Noxus và thậm chí Draven cũng được nhắc đến là có liên quan đến tiểu sử của vị tướng mới Sett này. Từ đó tin đồn cho rằng Draven chính là cha của Sett đã nhanh chóng lan truyền rộng rãi.

LMHT: Riot chính thức xác nhận Draven chắc chắn không phải cha của Sett - Ảnh 1.

Cộng đồng game thủ đã có một phen bàn tán xôn xao về mối quan hệ giữa Sett và Draven

Cũng bởi vì quá tò mò nên nhiều game thủ LMHT đã tìm đến trang Twitter của Laurie Goulding – Giám đốc biên tập của Riot Games và đặt ra những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa Draven và Sett là như thế nào. 

Và trong một động thái mới nhất thì Laurie Goulding cũng đã lên tiếng bác bỏ những thông tin liên quan đến việc Draven chính là cha của Sett, cho rằng lúc Sett được sinh ra thì Draven cũng chỉ là một đứa con nít 4 tuổi mà thôi.

LMHT: Riot chính thức xác nhận Draven chắc chắn không phải cha của Sett - Ảnh 2.

LMHT: Riot chính thức xác nhận Draven chắc chắn không phải cha của Sett - Ảnh 3.

Tất nhiên người hâm mộ cũng đã nhanh chóng đào sâu hơn để tìm kiếm những thông tin liên quan đến độ tuổi và năm sinh của cả 2 vị tướng này. Theo đó thì nếu không có những vấn đề liên quan đến khoảng cách địa lý thì Draven chỉ lớn hơn Sett khoảng 7 tuổi mà thôi và việc 2 vị tướng này là cha con dường như bất khả thi.

Tuy nhiên việc có rất nhiều những lời đồn đoán về một mối quan hệ "không chính thống" giữa những vị tướng với nhau thì Riot Games dường như đã thành công trong việc khiến cho những vị tướng mới và tướng cũ dường như gần gũi và có nhiều liên hệ với nhau hơn là việc ra mắt một tướng mới hoàn toàn cách biệt so với phần còn lại.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang