Người chiến thắng PUBG Awards 2019 sẽ nhận được danh hiệu Mũ bảo hiểm vàng

Nhà phát triển PUBG sẽ trao cho Người chiến thắng PUBG Awards 2019 một chiếc Mũ bảo hiểm vàng.

 

Người chiến thắng PUBG Awards 2019 sẽ nhận được danh hiệu Mũ bảo hiểm vàng

PUBG phiên bản PC đang cố gắng ngăn chặn sự suy giảm của tựa game bằng cách tổ chức các sự kiện. Nếu bạn theo dõi tựa game, bạn sẽ nhận thấy rằng đội ngũ của game đang cố gắng tạo một số động thái đặc biệt trên MXH. Các giải thưởng thực tế và phụ kiện trong tựa game được trao cho những người chiến thắng, như là một phần của Giải thưởng PUBG năm 2019. Tuy nhiên, giải thưởng đặc biệt nhất, chiếc Mũ level 3 bằng vàng, chỉ trao cho người chiến thắng được bình chọn. 

Người chiến thắng PUBG Awards 2019 sẽ nhận được danh hiệu Mũ bảo hiểm vàng  2

Ba người chiến thắng hàng đầu sẽ nhận được nhiều giải thưởng khác nhau, bao gồm áo phông độc quyền của tựa game, áo phông ngoài đời thực và một chiếc cúp. 

Người chiến thắng PUBG Awards 2019 sẽ nhận được danh hiệu Mũ bảo hiểm vàng  3

Với tất cả 4 phần sự kiện đã kết thúc, đã đến lúc người chiến thắng trên bài đăng chính thức trên Twitter của PUBG. Các video nổi bật của những người chiến thắng cũng có thể được tìm thấy trên Twitter chính thức của tựa game. 

Trong 1 tin tức khác, quá trình kiểm tra Xếp hạng dựa trên kỹ năng vừa kết thúc. Nó bắt đầu với lần ra mắt của PUBG Labs vào ngày 26 tháng 11, với những người chơi được xếp hạng dựa trên kỹ năng của họ trong game. Nó tương tự như hệ thống xếp hạng của các trò chơi nhiều người chơi khác với các cấp bậc, tuy nhiên số liệu thống kê sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng của nhân vật. 

Người chiến thắng PUBG Awards 2019 sẽ nhận được danh hiệu Mũ bảo hiểm vàng  4

Vòng thứ 2 của sự kiện này sẽ được tổ chức ngay sau khi các nhà phát triển thu thập những phản hồi của người chơi. Người chơi PC sẽ nhận được một bản khảo sát để điền từ nay đến ngày 9 tháng 1 tới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang