Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG

Bài viết này sẽ chia sẻ một số câu chuyện thú vị về các vũ khí được cho là thường xuyên xuất hiện trong PUBG mà bạn có thể chưa từng được nghe trước đây.

 

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG

Bạn thường làm gì sau khi hạ dù trên chiến trường của PUBG? Hầu hết người chơi sẽ di chuyển để tìm và loot vũ khí. Mỗi vũ khí bạn loot được trong PUBG đều có một “sự tích” thú vị. Hãy cùng xem qua những câu chuyện đằng sau vũ khí được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG mà bạn chưa từng được nghe đến. 

 

AKM là đồng đội của những người lính

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 2

AKM, còn được gọi là Súng trường tự động được nâng cấp từ AK47 do Nga phát minh vào những năm 1940. Khẩu súng này được sử dụng rộng rãi bởi binh lính, những lính đánh thuê… Nó là một trong những vũ khí được yêu thích nhất thế giới vì dễ sử dụng. Và trong PUBG, AKM là khẩu súng được ưa chuộng vì nó gây sát thương khá cao và hiệu quả trong chiến đấu tầm gần 

 

Tommy Gun 

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 3

Khẩu súng tiểu liên này được phát triển tại Mỹ, đây là khẩu SMG mạnh nhất trong tựa game mặc dù nó không được trang bị scope và khá giật so với các khẩu SMG khác. Vũ khí này được sử dụng khá nhiều bởi các gangster Chicago. Khẩu súng này được gọi là Thompson này đã mang lại sự nổi tiếng và nó đã trở thành một dấu hiệu của tội phạm có tổ chức của Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao vũ khí này được xuất hiện nhiều trong các bộ phim gangster Hollywood. Hơn nữa, khẩu Tommy khá phổ biến trong giới sưu tầm dân sự do sự liên quan của nó từ Thế chiến thứ II. 

 

M16A4

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 4

Vũ khí AR này được phát triển và sử dụng đầu tiên bởi quân đội Hoa Kỳ trong các hoạt động chiến tranh trong rừng rậm ở Việt Nam. Sau đó, M16A4 đã được sử dụng rộng rãi bởi các lực lượng vũ trang trên toàn thế giới. Khẩu súng này sử dụng đạn 5,56mm và rất nhiều game thủ PUBG sử dụng khẩu AR này do tính ổn định của nó, đặc biệt nó có thể sử dụng để bắn tầm trung và tầm xa. Trong khi đó, còn rất nhiều người chơi đánh giá thấp khẩu súng này.

Ngoài ra, M16A4 cung cấp tốc độ đạn cao nhất PUBG, và nếu trong tay một game thủ chuyên nghiệp, M16A4 là một trong những vũ khí mạnh nhất của PUBG. 

 

Kar98k khẩu bắn tỉa cổ điển

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 5

Kar98K, còn được gọi là Karabiner 98 Kurz của Đức, là một trong những khẩu SR được yêu thích của PUBG. Khẩu súng được nhiều game thủ lựa chọn nhờ độ chính xác vô cùng tuyệt của nó. Kar98K thực sự là một trong những cải tiến cuối cùng của dòng súng trường Mauser được phát triển cho các lực lượng vũ trang. Khẩu súng này được quân đội Đức sử dụng rộng rãi trong Thế Chiến II khi họ chiếm đóng ở nhiều nước châu Âu và Bắc Phi.

 

Súng trường bắn tỉa VSS

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 6

VSS là khẩu súng trường bắn tỉa đặc biệt do Nga sản xuất. Nó còn được gọi là Vintorez và được đưa vào cuộc chiến Nga - Afghanistan trong những năm 1980. Nó hoạt động vô cùng âm thầm và bí mật, nhớ tính năng tuyệt vời này VSS được coi là một khẩu súng hoàn hoả cho các hoạt động ám sát. Nó được trang bị sẵn nòng giảm thanh và scope 4x. Khẩu SR đặc biệt này là một trong những vũ khí yêu thích của PUBG, được sử dụng trong chiến đấu âm thầm và lặng lẽ. Trong chiến đấu tầm xa, chỉ những game thủ chuyên nghiệp mới có thể xác định được điểm đạn rơi và điều chỉnh mục tiêu chính xác. 

 

Sấy đạn bằng Micro UZI

Một số câu chuyện về các khẩu súng được xuất hiện nhiều nhất trong PUBG 7

UZI của Israel được xuất hiện trong Chiến tranh Lạnh. Đây là khẩu tiểu liên vô cùng nhẹ, gọn và rẻ tiền. Mặc dù công nghệ của SMG đã phát triển mạnh mẽ từ đó nhưng UZI vẫn là một trong số những khẩu súng mang tính biểu tượng văn hoá của thế giới. Trong PUBG, người chơi có xu hướng sử dụng nó để hạ kẻ thù ngay từ đầu trận chiến khi họ vẫn đang kiếm những vũ khí tiên tiến hơn.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang