Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms chính thức lên Steam kèm multiplayer

Trong khi tất cả những tựa game chiến thuật đình đám đang được Remake liên tục, một tựa game RTS đầy hoài niệm mà ai cũng biết tới - Battle Realms sẽ chính thức lên Steam với Early Access và sẽ kèm multiplayer cho mọi người trong tương lai.

Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms chính thức lên Steam kèm multiplayer

Bên cạnh những Age of Empires, StarCraft đang làm mưa làm gió trên thị trường game chiến thuật suốt nhiều năm qua thì Battle Realms cũng là một cái tên cực kì nổi tiếng. Battle Realms là một tựa game chiến thuật rất được ưa thích tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới phát hành năm 2001 bởi Ubisoft và Crave Entertainment.

Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms chính thức lên Steam kèm multiplayer 2

Mới đây, Eddy Del Castillo - người sáng tạo ra Battle Realms - đã tuyên bố sẽ phát hành lại trò chơi này theo hình thức trực tuyến. Hiện tại trò chơi cũng đã phát hành dưới dạng Early Access trên Steam. Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn Early Access và vẫn còn nhiều bug trong game sẽ sớm được sửa ngay trong thời gian ngắn tới và ra mắt chung chế độ Multiplayer để các game thủ cùng đối đầu với nhau.

Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms chính thức lên Steam kèm multiplayer 3

Điểm khác biệt rõ rệt nhất ở trò chơi này so với những cái tên cùng thể loại RTS khác đó là gần như tất cả chủng loại đơn vị quân đều có chung xuất phát điểm là "nông dân". Các công trình xây dựng có nhiệm vụ nâng cấp dần dần tầng lớp thấp kém nhất này trở thành các chiến binh dũng mãnh và đồng thời, nông dân được tạo ra không tốn tài nguyên, hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của người chơi.

Tựa game chiến thuật hoài niệm Battle Realms chính thức lên Steam kèm multiplayer 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang