LMHT: Bất ngờ rò rỉ chế độ chơi hoàn toàn mới, cùng quái rừng đua nhau phá trụ nhà lính

Một đoạn clip bất ngờ bị hé lộ đã khiến cộng đồng game thủ LMHT xôn xao về một chế độc hơi hoàn toàn mới chưa từng được Riot Games công bố

Mới đây thì cộng đồng LMHT lại được một phen hoang mang khi mà một đoạn clip đã bất ngờ được phát tán rộng rãi có nội dung về một chế độ chơi mới chưa từng xuất hiện trong LMHT và chế độ này có tên là Jungle Army Base Race. Dù đoạn clip này sau đó đã nhanh chóng bị gỡ bỏ nhưng nhiều game thủ đã nhanh chóng lưu lại và lan truyền khắp các mặt trận.

Nhiều người chơi cho rằng đây là một đoạn video test về chế độ chơi mới của Riot Games vừa mới bị rò rỉ ra và có khả năng đây chính là chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ chính thức được ra mắt trong mùa giải 2020 sắp tới.

Chỉ cần quan sát một chút thì chúng ta có thể thấy được răng cơ chế hoạt động của chế độ Jungle Army Base Race khá là dễ hiểu. Quái rừng hiện tại không còn đem lại bùa lợi cho người chơi nữa, thay vào đó thì nó sẽ trở thành một đồng minh của người chơi, đồng nghĩa với việc sau khi bị hạ gục thì quái rừng sẽ chạy ra đường và "hòa mình" cùng những đợt lính và tấn công trụ đối phương.

Ngoài ra nếu để ý kỹ một tí thì sẽ có một hiệu ứng tương tự như bùa của Baron để áp dụng cho quái rừng, khiến cho chúng khỏe hơn và khó bị tiêu diệt hơn ở trong rừng.

Chế độ chơi mới của LMHT vô tình bị hé lộ: Thống lĩnh đội quân quái rừng đua phá nhà chính Noxus - Ảnh 2.

Với đoạn video này thì người xem cũng đã thấy được tầm ảnh hưởng cực lớn của việc kiểm soát bản đồ trong chế độ này khi những bãi quái rừng rất quan trọng, đồng thời việc tổ chức xâm lăng rừng của đối hương để sở hữu nhiều quái rừng nhất có thể cũng là thứ đòi hỏi khả năng chiến lược của game thủ.

Cũng chính vì thế mà trong chế độ này, những pha giao tranh của người chơi chủ yếu sẽ diễn ra trong rừng. Tại những cấp độ đầu thì việc có thể hạ gục được những con quái rừng là điều tương đối khó khăn. Vì vậy có lẽ bạn sẽ không muốn có cảm giác "run sợ" khi bị đối phương xâm lăng khu rừng của mình đâu nhỉ.

Tất nhiên việc giao tranh nổ ra liên tục từ cấp độ 1 cũng chính là thứ khiến cho những cuộc chiến của chế độ này trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

LMHT: Bất ngờ rò rỉ chế độ chơi hoàn toàn mới, cùng quái rừng đua nhau phá trụ nhà lính 2

Trong chế độ chơi Jungle Army Base Race này thì việc người chơi phải chống đỡ với những con quái rừng là điều cực kì khó khăn bởi chúng quá khỏe, thậm chí nếu những con quái rừng này nhận thêm bùa lợi từ Baron thì Bùa Xanh và Bùa Đỏ chả khắc gì một con Sứ Giả Khe Nứt cả.

Trong đoạn video này thì cách phòng ngụ tốt nhất có thể thấy đó chính là những người chơi trong một đội sẽ chia ra làm 2 khu vực đường, đua nhau farm càng nhiều quái rừng càng tốt và đẩy nhà bằng lượng quái rừng thu thập được. 

Tuy nhiên Riot Games hiện tại vẫn chưa có bất kì phản hồi gì về chế độ chơi mới này cả và có lẽ nó vẫn còn đang được thử nghiệm cho mùa giải 2020. Nhưng có khả năng đây là một chế độ chơi từng bị loại bỏ cũng không chừng. Chúng ta hãy cùng chờ những diễn biến tiếp theo nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang