PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa

Nhằm đem lại cho trò chơi trở nên thú vị hơn, Bluehole và PUBG Corp đã lên kế hoạch tung ra một bản cập nhật “siêu to khổng lồ” vào cuối năm nay. Hãy tham khảo qua một số tính bổ sung bị rò rỉ trong bản cập nhật tiếp theo của PUBG trong bài viết này nhé!

 

PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa

PUBG Corporation và Bluehole đang lên kế hoạch phát hành cho bản cập nhật “siêu to khổng lồ” cho PUBG. Đây là một món quà vô cùng lớn cho người hâm mộ tựa game vào cuối năm nay với nhiều thay đổi và bổ sung. Những rò rỉ gần đây của tựa game khiến game thủ trở nên phấn khích rất nhiều. 

 

Tàu lượn

PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa  2

Sự bổ sung đầu tiên cho bản cập nhật này chính là Motor Glider 2 chỗ mà tựa game mới được thêm vào trong PUBG Labs. Sau 2 ngày chạy thử nghiệm, nhiều game thủ tỏ ra rất thích phương tiện bay mới này. Motor Glider đem đến một trải nghiệm vô cùng mới lạ, dẫn đến rất nhiều cuộc đấu súng nảy lửa dưới mặt đất lẫn trên không. Nếu không có gì ngoài kế hoạch, PUBG sẽ sớm đưa Tàu lượn vào toàn bộ bản đồ trong Live Server. 

 

Nhào lộn


PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa  3

Một kỹ năng đáng chú ý trong bản cập nhật sắp tới này là Nhào lộn. Có vẻ như Bluehole đang học hỏi tính năng này từ các trò chơi khác. Kỹ năng mới này phối hợp với khả năng parkour trước đây sẽ làm cho nhân vật trở nên linh hoạt và nhanh nhẹn trong hành động. Kỹ năng mới này cũng làm cho trò chơi thực tế hơn bao giờ hết. 

 

Bản đồ mới

PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa  4

Với những hình ảnh rò rỉ trước đây thì map mới của PUBG sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. Mặc dù 4 bản đồ hiện có Sanhok, Vikendi, Erangel và Miramar đều vô cùng tuyệt vời, bản đồ tiếp theo vẫn là mới quan tâm lớn từ đông đảo người chơi PUBG. Nó trở thành một chủ đề vô cùng hot và cũng được người hâm mộ PUBG tìm kiếm nhiều nhất. 

 

Bots AI

PUBG PC: Rò rỉ thông tin về bản cập nhật tiếp theo Bản đồ mới, Tàu lượn, Kỹ năng nhào lộn và còn hơn thế nữa  5

Một cải tiến khác trong bản cập nhật tiếp theo là hệ thống AI Bot. Bluehole đã thu thập ý tưởng của người hâm mộ và tạo ra AI Bots để đưa chúng vào trong các trận chiến sinh tồn. Đó cũng là một cách giúp người chơi rèn luyện thêm kỹ năng của mình và trải nghiệm nhiều hơn trong việc làm quen với trò chơi, thay vì bị giết sớm bởi những người chuyên nghiệm và có kinh nghiệm.

Đây là tổng hợp một số thông tin rò rỉ của bản cập nhật sắp tới. Hy vọng những cải tiến này sẽ mang lại cho game thủ một trải nghiệm chơi game tốt hơn và đưa PUBG trở lại vị trí hàng đầu trong thể loại battle royale.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang