PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến

Phương tiện bay mới của PUBG, Motor Glider khiến hàng triệu game thủ “ủng hộ”. PUBG Corp đã gia hạn thời gian thử nghiệm phương tiện này trong PUBG Labs, cho phép game thủ có thời gian trải nghiệm phương tiện mới này dài hơn dự kiến.

Phương tiện bay Motor Glider vừa được chạy thử nghiệm trên PUBG Labs mang đến game thủ một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời và mới lạ. Chiếc Tàu lượn dẫn nhiều game thủ đến nhiều cuộc đấu súng hơn từ mặt đất đến không trung. 

PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến

Khi chứng kiến nhiều game thủ “ủng hộ” và phản hồi tốt về thử nghiệm lần này. PUBG Corp đã gia hạn thêm thời gian trải nghiệm phương tiện mới này trong PUBG Labs tới 14:00 ngày 30.12.2019. 

PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến 2

Tàu lượn có thể giúp bạn cùng đồng đội di chuyển trên không một cách nhanh chóng. Bạn phải đạt vận tốc lên đến 70km/ giờ để cất cánh. Hãy cẩn thận khu vực xung quanh cánh quạt, bạn sẽ biết ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc đối đầu giữa khuôn mặt bạn cùng với chiếc máy cắt này. 

Khi đã ở trên không, hãy tận dụng tối đa lợi thế trên cao, đồng đội của bạn ngồi sau có thể xả đạn và ném bom xăng xuống. Chỉ có động cơ mới có thể bị phá huỷ bởi ượt đạn mà địch tấn công, phần cánh chịu ít sát thương hơn ở phần thân và điều đặc biệt là bộ lốp xe sẽ không bị nổ khi bị bắn - vì vậy bạn vẫn có thể tiếp tục di chuyển bằng cách lượn và hạ cánh ngay cả khi động cơ bị hỏng. 

PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến 3

Dưới đây là cơ chế về Tàu lượn:

  • Tàu lượn có hai chỗ ngồi; một chỗ dành cho phi công và một chỗ dành cho hành khách, người có thể bắn súng và sử dụng bất kỳ vũ khí nào từ chỗ ngồi phía sau.

  • Tàu lượn sẽ được xuất hiện ở xung quanh bản đồ.

  • Để cất cánh, bạn phải đạt được vận tốc cần thiết, sau đó bay lên bằng phím S.

  • Tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu của Tàu lượn phụ thuộc vào tốc độ của động cơ - càng kéo ga mạnh, bạn càng nhanh hết xăng.

  • Không có giới hạn độ cao bạn có thể vươn tới, bầu trời chính là giới hạn! Nhưng động cơ sẽ bắt đầu giảm sức mạnh khi bạn càng bay lên cao.

  • Cách điều khiển: Sử dụng phím W/S để điều khiển và A/D để điều khiển độ lượn của tàu. Chỉnh ga bằng cách giữ phím Shift trái Ctrl trái. Khi hạ xuống mặt đất, bạn nhấn Space để nhấn phanh dừng tàu. 

PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến 4

Tàu lượn sẽ có trong map Erangle Miramar với cả hai góc nhìn TPP/FPP. Cùng với đó, game thủ phải chỉnh chế độ chơi Squad/ Dou để trải nghiệm phương tiện mới này.  Trong bài viết trước, Lag.vn đã chia sẻ một vài địa điểm xe xuất hiện mặc định Tàu lượn, giúp game thủ chiếm phương tiện nhanh hơn kẻ thù. Hãy click VÀO ĐÂY để tham khảo nhé!

PUBG PC: Thời gian thử nghiệm Tàu lượn trên PUBG Labs được gia hạn, cho phép game thủ có thêm thời gian trải nghiệm dài hơn dự kiến 5

 Ngoài ra, PUBG Corp cũng tiếp tục thử nghiệm chế độ xếp hạng trong PUBGLabs. Bạn ấn vào Labs rồi chọn Chơi (Play) như bình thường để thử nghiệm chế độ này. Hãy nhanh tay trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang