LMHT: Đăng bài hướng dẫn Diana Lư Hương Sôi Sục, Riot khẳng định sẽ xóa bỏ lối chơi này

Lại thêm một lối chơi sáng tạo của người chơi không vượt qua được con mắt của Riot Games khi lối chơi Diana Lư Hương Sôi Sục sẽ không còn xuất hiện ở phiên bản 10.1 nữa

Diana Lư Hương Sôi Sục là một lối chơi được game thủ sáng tạo ra khi kết hợp giữa sức mạnh của đợt làm lại của vị tướng này với những chỉ số khá lỗi của Lư Hương. Dù thật sự mạnh nhưng có lẽ không phải ai cũng có thể áp dụng lối chơi này một cách thuần thục nên một game thủ thuộc rank Cao Thủ tại máy chủ Tây Âu đã đăng tải một bài hướng dẫn lối chơi này.

LMHT: Đăng bài hướng dẫn Diana Lư Hương Sôi Sục, Riot khẳng định sẽ xóa bỏ lối chơi này

Một game thủ rank Cao Thủ main Diana đăng bài viết giải thích về việc tại sao Lư Hương Sôi Sục mạnh cho vị tướng này

Nhưng chúng ta chưa cần bàn đến chi tiết của bài hướng dẫn này, điều quan trọng ở đây chính là trong phần bình luận đã có sự xuất hiện của nhân viên của Riot Games, cho rằng lối tương tác này sẽ bị chỉnh sửa hay thậm chí là xóa sổ ở phiên bản 10.1 sắp tới.

Có lẽ đây chính là một thông báo nho nhỏ cho cộng đồng game thủ rằng lối chơi Diana Lư Hương Sôi Sục sẽ chính thức biến mất khỏi LMHT trong thời gian tới, tất nhiên game thủ sẽ lại quay trở về với những lối chơi quen thuộc như Nanh Nashor mà thôi

LMHT: Đăng bài hướng dẫn Diana Lư Hương Sôi Sục, Riot khẳng định sẽ xóa bỏ lối chơi này 2

RiotPhlox:"Chúng tôi sẽ sửa tương tác này ở bản 10.1, xin lỗi vì lối chơi không lành mạnh đang bị lạm dụng này."

Lối chơi Lư Hương Sôi Sục cơ bản là một cách gian lận sức mạnh khi mà người chơi sẽ tận dụng những chỉ số quá tốt của trang bị quá rẻ này. Ngoài ra thì hiệu ứng kích hoạt của trang bị này cũng cực kì phù hợp với Diana và lối chơi này dường như trở nên quá mạnh đến mức không thể ngăn cản được.

Tuy nhiên Lư Hương Sôi Sục là một món đồ dành cho những vị tướng Hỗ trợ buff chứ không phải là cho những vị tướng Sát thủ như Diana, vì vậy việc Riot Games lại bỏ lối chơi này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

LMHT: Đăng bài hướng dẫn Diana Lư Hương Sôi Sục, Riot khẳng định sẽ xóa bỏ lối chơi này 3

Doinb là người truyền bá rộng rãi lối chơi Diana Lư Hương Sôi Sục

Nhưng điều đáng nói nhất ở đây chính là việc người chơi giờ đây lại mất đi một lối chơi sáng tạo nữa, khi mà trước đây những lối chơi dị nhưng cực kì hiệu quả như Ezreal 2 Nước Mắt Nữ Thần, Pyke đường đơn... cũng đã từng bị Riot Games loại bỏ trong tiếc nuối.

LMHT: Đăng bài hướng dẫn Diana Lư Hương Sôi Sục, Riot khẳng định sẽ xóa bỏ lối chơi này 4

Ezreal 2 Nước Mắt Nữ Thần từng bá đạo ở giữa mùa 9 cho tới khi Riot xóa bỏ lối chơi này

Có lẽ phương châm của Riot Games chính là "không cân bằng được thì xóa thôi

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

TOP Những nhân vật trong truyện tranh Marvel bị giảm sức mạnh khi lên phim (Phần 1)

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Mặc dù được chuyển thể từ truyện tranh thành phim nhưng vẫn có nhiều sự khác nhau giữa 2 phiên bản. Đặc biệt trong phim về siêu anh hùng Marvel, sự khác biệt được chú ý nhiều nhất phải kể đến sức mạnh được tăng lên hay giảm bớt của các nhân vật. Cùng xem danh sách những người vốn có khả năng mạnh hơn khi ở trong truyện tranh qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang