LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đang mạnh đến mức vô lý khiến game thủ không khỏi kêu gào tuyệt vọng

Rồng Ngàn Tuổi sau khi được chỉnh sửa và thay đổi trong phiên bản Tiền Mùa Giải đã trở thành bùa lợi có sức mạnh đáng sợ đến mức vô lý khiến game thủ không khỏi than trời

Khi mà giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020 vừa được cập nhật thì "Thánh leo rank" Dopa đã từng nói rằng: "Linh Hồn Rồng quá mạnh và khiến cho đối phương dường như không có bất kì cơ hội  nào để tạo nên kì tích".

Chúng ta cũng có thể thấy được rằng hệ thống Rồng Nguyên Tố chính là thứ được Riot Games thay đổi nhiều nhất, tuy nhiên Rồng Ngàn Tuổi mới chính là thứ mà người chơi lo ngại nhất bởi nó có thể phân thắng bại ngay chỉ trong một pha giao tranh mà thôi.

LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi đang mạnh đến mức vô lý khiến game thủ không khỏi kêu gào tuyệt vọng

Rồng Ngàn Tuổi hiện đang cực kì mất cân bằng ở Tiền Mùa Giải 2020

Tất nhiên hiện tại thì cộng đồng LMHT phương Tây đang cảm thấy vô cùng khó chịu khi mà bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi dường như mạnh một cách quá vô lý và thậm chí những vị tướng chống chịu cũng bị hạ gục một cách vô cùng oan uổng dù chỉ mất khoảng 100-200 máu mà thôi

Trong đoạn clip này thì chúng ta có thể thấy được rằng dù Illaoi dù còn khá là ít máu nhưng vẫn có thể liên tục có thể cân được cả đội hình của đối phương nhờ vào Linh Hồn Rồng Ngàn Tuổi, thậm chí là những tướng còn hơn 60% máu vẫn có thể bị thổi bay trong tích tắc mà không kịp phản ứng gì cả.

Theo đó thì buff Sức Mạnh Của Loài Rồng sẽ cho người chơi khả năng cấu rỉa cực mạnh với sát thương chuẩn trong 3 giây và sát thương này sẽ tăng dần theo thời gian của trận đấu. Nếu mục tiêu còn dưới 20% máu thì mục tiêu đó sẽ bị hạ gục ngay lập tức.

LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ - Ảnh 3.

Lượng sát thương mà bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi gây ra là quá lớn

Cũng chính bởi sự mất câng bằng quá mức của Rồng Ngàn Tuổi mà rất nhiều game thủ cảm thấy vô cùng tức giận. Dù biết rằng điều này giúp cho một trận đấu của LMHT có thể diễn ra một cách nhanh chóng hơn, tránh những trường hợp phòng thủ quá lâu khiến trận đấu trở nên nhàm chán.

Tuy nhiên với sức mạnh quá lớn của bùa lợi này, thậm chí nó còn mạnh hơn cả bùa lợi Baron trước đây thì quả thật nó sẽ khiến cho một trận đấu chỉ nghiêng về một phía và một đội nào nếu không có được Rồng Ngàn Tuổi thì dường như sẽ chắc chắn có phần thua cho mình.

LMHT: Bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi mạnh vô lý khi khiến tanker full máu chết vì 1 kỹ năng của tướng hỗ trợ - Ảnh 4.

Rồng Ngàn Tuổi giờ đây là mục tiêu còn quan trọng hơn cả Baron

Vì vậy mà nhiều người chơi đã nhang chóng kiến nghị với Riot games và yêu cầu giảm sát thương của bùa lợi Rồng Ngàn Tuổi, cụ thể là sát thương chuẩn thiêu đốt trong 3 giây cần được giảm lại và số lượng máu mà đối phương mất để có thể kích hoạt Long Hỏa cần giảm xuống còn 15% hoặc là 12,5% để đảm bảo sự cân bằng trong từng trận đấu và những người chơi ở phía kia chiến tuyết vẫn có cho mình cơ hội để có thể lật kèo được.

Không biết liệu Riot Games có tiếp thu ý kiến của người chơi của mình hay không và chúng ta chỉ có thể chờ đợi vào những thay đổi sắp tới khi mà mùa giải 2020 bắt đầu mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang