LMHT: Sau Mordekaiser thì Azir đang là vị tướng lỗi nhất mà Riot Games từng tạo ra

Azir là một vị tướng cực kì lỗi và những người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu khi Riot Games không chịu đưa ra những chỉnh sửa cần thiết

Azir là một trong những vị tướng có bộ kỹ năng cực kì lỗi mà Riot Games tạo ra và việc bị buff và nerf liên tục qua từng phiên bản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên nhiều người chơi cũng đã bỏ qua những điều đó để cố gắng sử dụng Azir bởi đây là vị tướng mà họ yêu thích.

Tuy nhiên trong thời gian qua thì người chơi đã phát hiện ra được rằng vị tướng này đang gặp rất nhiều lỗi không đáng có khiến cho nhiều người chơi không khỏi khó chịu mỗi khi sử dụng vị tướng này. Những lỗi này nghiêm trọng đến nỗi những người chơi main Azir cũng không thể nào chịu nổi và từ bỏ trong việc sử dụng vị tướng này.

LMHT: Azir đang là vị tướng gặp phải nhiều lỗi game nhất ở thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Cũng chính vì thế mà mới đây một tài khoản Reddit có tên là Xerhu đã cực kì bức xúc với những lỗi hiện có của Azir và tổng hợp những lỗi đó thành một bài viết với hi vọng rằng Riot Games có thể để ý đến và đưa ra những chỉnh sửa càng sớm càng tốt. 

Những lỗi đó nghiêm trọng như thế nào, chúng ta hãy cùng thử xem qua nhé.

1. Combo E Q để lướt qua tường có thể khiến bạn bị kẹt

Một số địa hình của bản đồ Đấu Trường Công Lý có thể gặp vấn đề khi nó tương tác với combo E + Q của Azir khi người chơi muốn sử dụng nó để di chuyển qua địa hình. Thông thường những người chơi gặp lỗi này sẽ bị kẹt khoảng 5 giây sau mới thoát ra được và thời gian này quá đủ để đối phương đưa bạn lên bản đếm số rồi.

2. Vẫn là Combo W E Q và không thể di chuyển, nhưng sẽ ở tư thế bay của Siêu Nhân?

Lỗi này tương tự với lỗi đầu tiêng tuy nhiên trong một tình huống cụ thể hơn và có thể xảy ra thường xuyên trong một trận đấu. Khi gặp lỗi này thì Azir sẽ không thể di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn hoặc di chuyển theo kiểu bay như Superman

3. Lính cát tấn công kẻ địch nhưng không gây sát thương

Kể từ phiên bản 9.4 thì lỗi này đã xuất hiện và cho đến thời điểm hiện tại thì nó vẫn chưa được chỉnh sửa. Lính cát sẽ thường không gây ra bất kì sát thương nào khi nó sắp hết thời gian tồn tại. Thậm chí người chơi cũng báo cáo rằng một số trang phục của Azir cũng là nguyên nhân dẫn đến lỗi này, đặc biệt là Thần Mộ và Đinh Dậu.

4. Đĩa Mặt Trời sẽ mãi mãi nhắm laser vào mục tiêu đã chọn dù ở bất kì đâu

Đây là một lỗi xuất hiện từ lâu khi mà Đĩa Mặt Trời đang dần hoàn thiện, nó sẽ ngắm vào mục tiêu ở trong tầm của nó, chiếu một đường lazer nhỏ trước và sẽ khai hỏa khi Đĩa Mặt Trời đã hoàn thiện. Tuy nhiên khi mà mục tiêu rời khỏi tầm ngắm thì đường lazer vẫn sẽ ngắm vào mục tiêu đã được xác định trước đó dù kẻ đó đã bị mất khỏi tầm nhìn.

Cách duy nhất để ngừng lỗi này chính là chờ cho đến khi Đĩa mặt Trời kết thúc thời gian tồn tại thì mọi thứ mới trở về bình thường.

5. Đĩa Mặt Trời lặp lại hiệu ứng âm thanh liên tục dù đã được hoàn thiện.

Đây là lỗi liên quan đến mặt âm thanh khi mà Đĩa Mặt Trời sẽ liên tục lặp lại hiệu ứng âm thanh cho đến khi hết thời gian tồn tại. Nếu lỗi này xuất hiện thì người chơi sẽ có cho mình một màn tra tấn lỗ tai cực kì đáng sợ cho đến khi Đĩa Mặt Trời bị phá hủy.

6. Dịch chuyển đến vị trí chỉ định dù không hề xuất hiện hoạt cảnh combo W E Q.

LMHT: Sau Mordekaiser thì Azir đang là vị tướng lỗi nhất mà Riot Games từng tạo ra 2

Thậm chí combo phức tạp nhất của vị tướng này cũng gặp một lỗi không thể đổ thừa do ping cao hoặc bị tuột khung màn hình đột ngột được. Nhiều người chơi đã thấy được lỗi này và nó khiến không ít người chơi cảm thấy bất ngờ và "đứng hình 5 giây" bởi sự bay lượn biến ảo của Azir.

7. Triệu hồi Lính cát ở vị trí xa hơn tầm sử dụng của W

LMHT: Sau Mordekaiser thì Azir đang là vị tướng lỗi nhất mà Riot Games từng tạo ra 3

Nếu như là một người chơi Azir thường xuyên thì bạn cũng có thể thấy được rằng vị tướng này chỉ có thể triệu hồi lính cát ở trong tầm sử dụng của W mà thôi. Tuy nhiên lỗi này đã khiến cho Azir có thể ăn gian tầm sử dụng hoặc thậm chí là thực hiện một combo W E đến một vị trí xa hơn và tránh được những pha tấn công ngoài ý muốn.

Kết luận

Tất nhiên dù có lợi hay bất lợi cho người chơi thì những lỗi này cũng rất nghiêm trọng và khiến cho nhiều người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi sử dụng vị tướng mà mình yêu thích. Có lẽ Riot Games cần phải lắng nghe game thủ hơn và đưa ra những chỉnh sửa cần thiết nhất cho vị tướng Azir này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang