Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 9.24B chuẩn bị nerf mạnh Nocturne và Bóng Tối

Theo chia sẻ từ chính Riot Mort khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ game thủ, bản 9.24B chắc chắn sẽ nerf mạnh độ bá đạo của đội hình "máy xay thịt" Nocturne - Kiếm Khách cùng sát thương vượt trội của buff 3 Bóng Tối ở bản 9.24 hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 9.24B chuẩn bị nerf mạnh Nocturne và Bóng Tối

Cụ thể hơn, khi được chia sẻ ý kiến từ game thủ chuyên nghiệp Erik "TabzzLOL" về các đội hình mạnh nhất và yếu nhất ở thời điểm hiện tại. Anh liền chia sẻ rằng nhóm đội hình Nocturne máy xay Sát Thủ và Thép hiện đang quá mạnh với khả năng ép đội hình và gần như thắng Top 1 nếu đủ may mắn, ngoài ra thì nhóm đội hình Ánh Sáng/Bóng Tối và 4 Xạ Thủ cũng đang áp đảo mọi người ở giai đoạn đầu trận nếu bạn không theo Sát Thủ từ sớm. Về nhóm đội hình yếu thì Ánh Sáng, Pháp Sư, Mãnh Thú...tóm gọn là tất cả những đội hình còn lại đều không thể ngang bằng 2 đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 9.24B chuẩn bị nerf mạnh Nocturne và Bóng Tối 2

Để "kết sổ" lại với những lời nhận xét trên, Riot Mort đã xác nhận rằng bảng 9.24B sẽ được cập nhật vào thứ Tư (tuần sau) và sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này, với 2 đội hình trên sẽ "bị đánh nặng nhất", và không khác gì là nerf nát không còn đường lui rồi. Nếu vẫn chưa rõ ràng, một nhóm Reddit đã bàn luận về quyết định của Riot Mort và ông cũng đã vào xác nhận lại là sẽ có bản cập nhật 9.24B vào tuần sau.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 9.24B chuẩn bị nerf mạnh Nocturne và Bóng Tối 3

Dù nerf nặng Nocturne là hợp lý nhất, tuy nhiên đội hình Bóng Tối không thật sự mạnh đến vậy (vấn đề chỉ ở Lucian, Senna và Linh Hồn thôi) để đáng bị nerf chung. Hãy cùng chờ đợi vài ngày nữa để xem đội hình máy xay này sẽ đi về đâu khi bản 9.24B sẽ chấm dứt thời đại Sát Thủ chán chường hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: Bản cập nhật 9.24B chuẩn bị nerf mạnh Nocturne và Bóng Tối 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang