LMHT: Riot Games chứng tỏ Sett là vị tướng cực thích "cà khịa", gửi lời thách đấu đến game thủ xuất sắc nhất của ván đấu

Sett dù chưa được ra mắt chính thức nhưng Riot Games cũng biết cách để tạo sự chú ý của cộng đồng mạng đối với vị tướng mới nhất của LMHT này

Trong giai đoạn Tiền mùa giải 2020 thì người hâm mộ LMHT đã được chứng kiến sự xuất hiện của một loạt những vị tướng mới được Riot Games giới thiệu, trong đó có Aphelios và mới đây nhất chính là tướng Sett.

"Đại ca" của thế giới ngầm Ionia sẽ chính thức đặt chân đến với LMHT trong phiên bản 10.1 được cập nhật vào đầu năm 2020 với tư cách là một Đấu Sĩ. Dù không phải là một vị tướng có độ cơ động cao những Sett lại có cho mình lượng sát thương đầu ra cực mạnh cùng hiệu ứng khống chế khá ổn.

Cảm thấy người hâm mộ dường như không thật sự mặn mòi lắm với sự xuất hiện của Sett, vì vậy Riot Games cũng đã nghĩ ra một trò vô cùng thú vị để tăng thêm tính tương tác. Theo đó trong những ngày gần đây thì nhiều người chơi đã nhận được một vật phẩm vô cùng thú vị, đó chính là 'thư thách đấu" được chính Sett gửi đến họ khi vừa kết thúc một ván đấu.

Tướng mới Sett lộ rõ bản chất cà khịa: Gửi thư đòi solo 1vs1 với game thủ xuất sắc nhất trong ván đấu - Ảnh 1.

Hình dáng thư thách đấu đến từ Sett

Theo đó thì "thư thách đấu" sẽ được gửi đến game thủ với nội dung "Bạn đã khiến Sett phải để mắt tới. Rồi bạn sẽ sớm đụng độ với hắn ta thôi". Sau khi vật phẩm này xuất hiện thì nó sẽ được gửi vào kho Báu Vật của người chơi.

Riot Games cũng đã nhắc nhở rằng người chơi sẽ chỉ có thể sử dụng vật phẩm này vào ngày 14/01 năm 2020, tức là thời điểm mà Sett chính thức được ra mắt trong LMHT. Tuy nhiên việc nhận được thư của Sett cũng tương đối ngẫu nhiên và nó cũng tuân thủ theo một số quy tắc nhất định (theo như một số game thủ cảm nhận) như sau:

  • Thư không được gửi dựa trên vị tướng bạn sử dụng.
  • Thư không được gửi dựa vào đánh giá màn trình diễn của bạn trong trận đấu (Hạng S, A+...).
  • Lập chiến công đầu cũng không nhận được thư.
  • Khả năng cao bức chiến thư này được gửi dựa trên sát thương mà tướng bạn sử dụng gây ra trong một ván đấu.
  • Đánh ARAM vẫn nhận được thư.

Tướng mới Sett lộ rõ bản chất cà khịa: Gửi thư đòi solo 1vs1 với game thủ xuất sắc nhất trong ván đấu - Ảnh 2.

Lịch sử đấu không có KDA nổi trội của một game thủ nhận được thư mời của Sett

Đây được xem là một cách gây chú ý đối với cộng đồng  game thủ về vị tướng mới khá sáng tạo và thú vị đến từ phía của Riot Games sau một khoảng thời gian hé lộ từ tháng 9 năm nay. Liệu bạn có là người tiếp theo nhận được thiệp mời từ Sett hay không? Cùng chờ đến ngày 14/01 nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang