Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo

Cùng ra mắt chung với Hệ Nguyên Tố Mặt Trăng (Lunar) mới, Leona siêu tank và Karma siêu buff đã được chính thức ra mắt và chuẩn bị được cập nhật vào bản 10.1 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo

Leona và Karma chuẩn bị tiến vào Đấu Trường Chân Lý và mang sức mạnh Mặt Trăng cùng họ. Với khả năng buff cho đồng đội theo thời gian vòng đấu, Leona và Karma sẽ cho các đội hình trâu bò tăng sát thương hơn rất nhiều.

Hệ Nguyên Tố Lunar

2 Tướng: Mỗi 7s trong vòng đấu, cả đội sẽ nhận buff 20% tỉ lệ chí mạng, 20% sát thương chí mạng, 20% sát thương kĩ năng (Stack tối đa 4 lần = 80% trong 28s)

Hệ Lunar cho phép các đội hình trâu thiếu dame và kéo dài trận đấu có tỉ lệ thắng cao hơn thay vì chờ chết ở lúc giờ cộng thêm trước các đội hình sát thương khủng khác.

Tướng mới: Leona

  • Giá: 1 vàng
  • Tộc: Lunar
  • Hệ: Hộ Vệ
  • Kỹ năng: Lunar Eclips - Leona giảm 35/70/105 sát thương nhận từ mọi nguồn trong vòng 5 giây.

Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo 2
Hình ảnh của Leona trên ĐTCL PBE, chỉ số có khác so với bản chính thức công bố

Leona sẽ là một tanker mới cho đội hình Hộ Vệ và Lunar mới. Với đúng chất tanker y như Braum nhưng chỉ có giá 1 Vàng, cô sẽ có thể tank phần lớn các sát thương nhỏ lẻ như Triệu Hồi từ đầu trận và câu giờ cho Buff Lunar tăng sức mạnh cho cả đội.

Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo 3

Tướng mới: Karma

  • Giá: 3 vàng
  • Tộc: Lunar
  • Hệ: Bí Ẩn
  • Kỹ năng: Inspire - Khi bắt đầu chiến đấu, Karma kết nối với một đồng minh gần nhất, tạo một lượng khiên (giá trị của khiên là 200/350/500 ) và tăng tốc độ đánh (cộng thêm 50/75/100% tốc độ đánh) cho đồng minh đó.

Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo 4

Hình ảnh của Karma trên ĐTCL PBE, chỉ số có khác so với bản chính thức công bố

Vừa tạo khiên vừa buff tốc đánh, Karma sẽ là một nhân tố mới giúp các đội hình Xạ Thủ, Sát Thủ hoặc Kog'Maw khủng khiếp hơn với tốc đánh buff ngay từ đầu trận và build dần lên với Cuồng Đao/Kiếm Khách đáng sợ.

 

Đấu Trường Chân Lý: Leona và Karma chính thức ra mắt với Hệ Lunar bá đạo 5

Leona, Karma và hệ Lunar sẽ chính thức có mặt vào bản cập nhật 10.1 tiếp theo, hãy cùng chờ xem các game thủ sẽ tạo ra những meta gì mới với hệ này trong vài ngày tới nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang