LMHT: Riot mượn hình ảnh Jax Loạn Thế Thần Binh để nhắc game thủ về một câu chuyện vô cùng cảm động

Sự ra mắt của Jax Loạn Thế Thần Binh cũng đã một phần gợi nhớ lại một câu chuyện vô cùng cảm động về một game thủ dù phải chống chọi với bệnh tật nhưng vẫn một lòng yêu thích LMHT

Trong suốt quá trình phát triển của mình thì LMHT không chỉ có những giải đấu, tướng mới hay là trang phục mới mà trong đố cũng còn rất nhiều câu chuyện cảm động và đầy ý nghĩa. Có nhiều minh chứng cho rằng Riot Games không chỉ là một công ty chỉ biết đến tiền mà họ cũng từng gây dựng được một quỹ lên đến 160.000 USD để hỗ trợ cho những nạn nhân của con sóng thần khủng khiếp từng ập đến Nhật Bản vào năm 2011.

Số tiền bán ra của trang phục Cho'Gath Hắc Tinh chính là thứ để Riot Games quyên góp một số tiền lên đến 6 triệu USD cho rất nhiều những tổ chức từ thiện khác nhau. Karma Thần Khí cũng chính là trang phục nhằm thu hút một lượng doanh thu để quyên góp cho những tổ chức từ thiện trong những ngày cuối năm 2019 này.

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 1.

Cho'Gath Hắc Tinh từng giúp Riot Games quyên góp được hơn 6 triệu USD cho các tổ chức từ thiện

Ngoài những câu chuyện đó ra thì có một câu chuyện vô cùng cảm động vào năm 2012, khi Riot Games đã có một cuộc trò chuyện với một tổ chức từ thiện mang tên Make A Wish và cậu bé Jơ chính là đại sứ của tổ chức này. Được biết cậu là một bệnh nhân ung thư nhưng luôn có một tình yêu mãnh liệt đối với LMHT, đặc biệt là vị tướng Jax.

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 2.

Joe (người đứng thứ 3 từ bên trái) cùng bố của mình (người đứng thứ 2 từ bên trái) được Riot Games mời tới thăm quan trụ sở

Cũng trong chuyến tham quan Riot Games của mình thì Joe đã có một ngày vô cùng tuyệt vời khi được chơi LMHT cùng với những người nhân viên tại nơi đây, đồng thời cậu cũng chính là người đã đóng góp những ý kiến của mình để thực hiện skin Jax Giác Đấu

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 3.

Joe vui vẻ chơi LMHT cùng với những nhân viên của Riot Games

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 4.

Cậu vô cùng hạnh phúc khi nhận được tấm poster LMHT, trên đó có chữ ký của những người góp phần tạo ra trò chơi này

Và từ thời điểm đó trở đi thì Jax Giác Đấu luôn được những người nhân viên của Riot Games xem là hiện thân của tinh thần kiên cường của Joe, người luôn thể hiện sự lạc quan của mình khi chơi LMHT dù bản thân đang phải chịu những đau đớn từ căn bệnh ung thư quái ác.

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 5.

Joe góp một phần ý tưởng và việc thiết kế Jax Giác Đấu

Cũng chính vì lý do đó mà trong tương tác mới nhất của Jax Loạn Thế Thần Binh thì một lời thoại đặc biệt đã được đưa vào với mục đích để nhắn nhở đến game thủ về câu chuyện của Joe. Theo đó khi Jax Loạn Thế Anh Hùng đối diện với Jax Giác Đấu lần đầu tiên khi ra trận thì trang phục này sẽ nói rằng: "Này nhóc, cháu là một Chiến Binh thực thụ đó"

Riot Games nhắc game thủ nhớ về câu chuyện cảm động nhất LMHT khi ra mắt Jax Loạn Thế Thần Binh - Ảnh 6.

Lời thoại khi Jax Loạn Thế Thần Binh gặp Jax Giác Đấu lần đầu: Này nhóc, cháu là một Chiến Binh thực thụ đó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang