The Game Awards 2019: Apex Legends chính thức bắt đầu sự kiện mừng lễ Giáng sinh

Tại sự kiện game cực lớn cuối năm nay, anh chàng Mirage đến từ Apex Legends đã có màn giới thiệu sự kiện Giáng sinh theo đúng phong cách của mình, với vô số thông tin đáng chú ý cho người hâm mộ

Với việc giáng sinh đang đến gần, các tựa game online đã bắt đầu rục rịch bước vào giai đoạn triển khai những sự kiện cho riêng mình. Apex Legends của Respawn Entertainment cũng vậy, với màn giới thiệu sự kiện giáng sinh có một không hai của bậc thầy ảo ảnh Mirage tại sự kiện The Game Awards 2019. Với tên gọi Mirage's Holo-Day Bash, sự kiện giới hạn thời gian này sẽ bổ sung vô số skin và giọng lồng tiếng lấy chủ đề Giáng sinh cho các nhân vật trong game.

The Game Awards 2019: Apex Legends chính thức bắt đầu sự kiện mừng lễ Giáng sinh

Với những bộ cánh mới, Mirage hóa thân thành một chú lính chì đồ chơi, Octane trở thành tuần lộc mắt to, nhà khoa học gia điên rồ Caustic trở thành ông già Noel, Crypto mang phong cách của Jack Frost, cả Pathfinder và Wattson thì mặc đồ theo chủ đề Giáng sinh, Bangalore mặc đồ như một người tuyết ác quỷ, và Gibraltar là một con gấu Bắc Cực. Trong số các nhân vật, duy chỉ có Wraith và Lifeline là bị bỏ quên và ... đóng băng.

Giống các sự kiện trước đây, Mirage's Holo-Day Bash cũng sẽ bổ sung một chế độ giới hạn thời gian mới có tên Winter Express, với lối chơi chiếm cứ điểm để giành điểm số về cho đội mình theo thời gian giành được, và vị trí mà các đội sẽ phải tranh giành chính là ... con tàu di chuyển liên tục của bản đồ World's Edge. Khi giữ vị trí này đủ lâu, đội của bạn sẽ thắng vòng đấu, và đội nào thắng đủ 3 vòng sẽ là đội thắng cuộc. Tương tự với sự kiện Fight or Fright's Shadowfall, bạn có thể hồi sinh bao nhiêu lần cũng được.

The Game Awards 2019: Apex Legends chính thức bắt đầu sự kiện mừng lễ Giáng sinh 2

Vì nhân vật chiếm spotlight trong sự kiện Holo-Day Bash là Mirage, do đó con tàu của chế độ Winter Express cũng được trang hoàng theo phong cách Mirage. Điều này cũng tương tự với việc Octane và Wraith từng là tâm điểm trong các sự kiện Iron Crown và Voidwaler trước đây. Lần này, Mirage là nhạc trưởng, và một vài công bố của anh khi đoàn tàu di chuyển quanh bản đồ World's Edge sẽ hé lộ câu chuyện về kẻ lừa đảo lừng danh này.

The Game Awards 2019: Apex Legends chính thức bắt đầu sự kiện mừng lễ Giáng sinh 3

Apex Legends hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang