LMHT: Cộng đồng xôn xao tin đồn Draven chính là cha của tướng mới Sett

Sau khi Sett chính thức được giới thiệu đến cộng đồng game thủ cùng tiểu sử của mình thì cộng đồng game thủ LMHT đã vô cùng xôn xao với tin đồn rằng cha ruột của Sett chính là gã đồ tể Draven

Sett đã được Riot Games giới thiệu với cộng đồng game thủ vào ngày hôm qua, kèm theo đó là một tiểu sử của vị tướng này cũng đã nhanh chóng được cập nhật vào LMHT. Khi nhìn vào tiểu sửu của Sett thì nhiều người đã không khỏi bất ngờ khi vị tướng này có cho mình một thân thế khác phức tạp khi có cha là một người Noxus và mẹ là người thuộc tộc Vastaya (đồng loại với Xayah và Rakan).

Gia đình của Sett đã từng bị cộng đồng Vastaya trục xuất bởi vì họ đã vi phạm luật lệ của bộ tộc này.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 1.

Sett là vị tướng mang hai dòng máu Noxus và Vastaya

Dù không được nhắc đến nhiều trong phần tiểu sử nhưng nghe sơ qua thì ai cũng có thể hình dung được rằng ông ta là một võ sĩ giác đấu, một nhân vật từng chiến đấu tại đấu trường của Noxus. Nhưng khi kết hợp cả 2 yếu tố là đấu trường và Noxus vào thì liệu bạn sẽ nghĩ đến ai đầu tiên?

Tất nhiên Draven chính là nhân vật được cộng đồng game thủ nhắc đến đầu tiên khi mà Riot Games từng đưa hình ảnh Draven chiến đấu với Riven trên đấu trường trong MV Awaken nữa cơ mà.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 2.

Ở MV Awaken, Draven từng đánh nhau với Riven trong một đấu trường Noxus

Một chủ đề cũng đã được lập ra trên diễn đà Reddit khi cộng đồng cảm thấy việc Draven là cha ruột của Sett có thể là một chi tiết thú vị trong cốt truyện của LMHT. Tuy nhiên cũng có khá nhiều những ý kiến phản đối với điều này và một cuộc tranh luận giữa những game thủ LMHT đã nổ ra.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 3.

Cộng đồng tranh cãi nảy lửa về chuyện Draven phải cha của Sett không

Cha của Sett khả năng cao chính là Draven

Trong phần cốt truyện của Sett thì có thể thấy được rằng cha của hắn là một võ sĩ giác đầu khét tiếng thuộc Noxus và nhân vật này rõ ràng là Draven rồi. Thậm chí Draven trong nằm trong danh sách những vị tướng có liên quan đến Sett nữa cơ mà. Khả năng cao thì Draven đã có một cuộc tính chóng vánh với một cô gái người Vastaya nào đó rồi có con, sau đó hắn ta bỏ rơi đứa bé này, nghe có vẻ giống với Sett nhỉ.

  • Ê này, Nếu Draven có con trai, không đời nào hắn ta không đặt tên cho thằng bé là Draven Jr (Draven con) và quyết định biến thằng bé thành một phiên bản khác của chính mình.
  • Đấy chả phải là Tyler1 sao?
  • Tôi nghĩ Draven là kiểu người nghĩ rằng mình là độc nhất trên đời và hắn ta sẽ giết bất cứ kẻ nào giống hắn chứ không phải biết một đứa trẻ thành phiên bản của mình đâu. Nhiều khả năng để bảo vệ cái "khuôn mặt xinh đẹp" của mình, Draven sẽ phóng rìu vào kẻ khác đó.
  • Trừ khi Draven không biết về đứa trẻ, có hàng đống lý do để giải thích theo hướng đó.
  • Đúng thế nhưng nó lại không đúng với tiểu sử của Sett nên cuối cùng thì Draven không phải cha của Sett.
  • Đúng vậy, Cha của Sett bỏ đi khi cậu ta đủ ý thức để cảm nhận rằng mình có bố nên đó chắc chắn không phải Draven.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 4.

Trông bản mặt này mà bảo là có con thì thật sự quá khó tin

Trong phần tiểu sử của mình thì Draven và Alistar chính là 2 vị tướng có liên quan đến tướng mới Sett. Như ai cũng biết thì Alistar được giới thiệu từng bị Noxus bắt làm no lệ và bị đưa vào đấu trường để chiến đấu, có lẽ Sett cũng đã từng đánh nhau với Alistar trong quá khứ từ khi anh còn là một võ sĩ chứ không phải là một "đại ca" như ở thời điểm hiện tại.

Mới ra mắt, cộng đồng đã tranh cãi nảy lửa về việc liệu Sett có phải con trai của Draven? - Ảnh 5.

Draven và Alistar là 2 tướng duy nhất liên quan tới Sett trong vũ trụ LMHT

Tuy nhiên việc Draven có phải là cha của Sett hay không thì đây vẫn còn là một câu hỏi lớn và lời giải thích chính xác nhất cho việc Draven có liên quan đến vị tướng này chỉ là cả 2 đã từng chiến đáu với nhau trên đấu trường mà thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang