LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020

Khi vừa chuẩn bị ra tướng mới thứ ba trong vòng vài tháng liên tục gần đây, Riot Games đã chính thức công bố rằng lộ trình ra mắt tướng mới trong LMHT toàn bộ năm 2020 sắp tới sẽ "chậm mà chắc" hơn thời gian gần đây.

LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020

Như mọi người đã biết, chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi mà Riot Games đã cho ra mắt và giới thiệu tổng cộng 3 tướng mới trong LMHT. Đầu tiên là Senna, tiếp đó là Aphelios và mới đây nhất là Sett, hiện đang xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE.

LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020 2

Tính đến nay, đây là một trong những lần hiếm hoi mà Riot Games rất siêng năng trong việc giới thiệu tướng mới trong LMHT, tất nhiên trừ thời điểm những năm đầu mà tựa game này mới ra mắt. Có lẽ họ muốn chúc mừng sinh nhật đứa con cưng của mình với việc tung những vị tướng sở hữu bộ chiêu thức đặc biệt và độc đáo.

LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020 3

Tuy nhiên có vẻ mọi thứ sẽ không còn tiếp diễn nữa trong năm 2020. Theo đó, Mark "Scruffy" Yetter (trưởng nhóm thiết kế lối chơi) đã chia sẻ rằng các đợt giới thiệu tướng mới trong năm 2020 sẽ bị chậm lại. Song song đó, Scruffy cũng nhấn mạnh rằng họ đang tập trung vào việc cân bằng meta trong tương lai. Có lẽ điều này đến từ việc tung cả 3 tướng mới trong thời gian ngắn, cùng sự thay đổi của Tiền Mùa Giải 2020 đã khiến meta đang hơi hỗn loạn.

LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020 4

LMHT: Vừa ra mắt tướng mới liên tục, Riot Games sẽ làm chậm quá trình ra tướng trong năm 2020 5

Theo dự kiến, năm 2020 cũng sẽ sở hữu số lượng tướng mới tương đương với năm 2019. Tuy nhiên có lẽ nó sẽ dàn trải dần trong các tháng, thay vì dồn dập như cuối năm nay.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang