LMHT: Đúng như mong đợi, Tướng Sett chính thức có liên quan đến Meme Jojo's Bizzare Adventure

Riot Games chưa bao giờ gây thất vọng game thủ với nhóm lồng tiếng phiên bản Nhật của mình, đặc biệt với đấu sĩ Sett mới nhất của chúng ta sẽ được dub bởi chính diễn viên lồng tiếng của phản diện Dio trong bộ anime/truyện Jojo's Bizzare Adventure đầy meme.

LMHT: Đúng như mong đợi, Tướng Sett chính thức có liên quan đến Meme Jojo's Bizzare Adventure

Riot Games luôn nổi tiếng với việc mướn các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng của Nhật và sử dụng cho những vị tướng của mình. Và dĩ nhiên Sett với tạo hình và tính cách quá đặc trung, các nhân viên của Riot không thể bỏ qua cơ hội này để đưa một trong những meme anime sống khá lâu trở lại vào thế giới của LMHT.

LMHT: Đúng như mong đợi, Tướng Sett chính thức có liên quan đến Meme Jojo's Bizzare Adventure 2

Sett sẽ được lồng tiếng bởi Takehito Koyasu - diễn viên nổi tiếng với vai lồng tiếng đầy "khí chất" của Dio trong Jojo's Bizarre Adventure - một trong những bộ anime nổi tiếng nhất trên thế giới một phần nhờ meme. Hãy xem qua đoạn video dưới đây và cảm nhận Dio trong LMHT sẽ như thế nào nhé.

Nếu bạn vẫn chưa biết về meme của Jojo, Dio và Jojo's Bizzare Adventure thì hãy nhớ tấm ảnh meme này và tìm hiểu thêm ngay tại đây nhé.

LMHT: Đúng như mong đợi, Tướng Sett chính thức có liên quan đến Meme Jojo's Bizzare Adventure 3

Nếu kể lại các diễn viên nổi tiếng đã từng xuất hiện trong LMHT, chúng ta đã có Masako Nozawa (Lồng tiếng cho Goku trong Dragon Ball) - Ngộ Không và Ikue Otani (lồng cho cả Pikachu trong Pokemon và Chopper trong One Piece) lồng tiếng cho Teemo đáng ghét. Với Koyasu hoàn thành mảnh ghép meme Jojo - Dio vào Sett trong LMHT thì cộng đồng đã phần nào khá hài lòng trước vị tướng này dù chưa được thử nghiệm qua nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang