PUBG Mobile phối hợp với Angry Birds trong bản cập nhật mới nhất

Để kỷ niệm 10 năm của trò chơi Angry Birds, PUBG Mobile đã kết hợp với trò chơi này và thêm các trò ném những chú chim trong sự kiện Angry Birds vào bản cập nhật 0.16.

Trong bản cập nhật 0.16 mới được phát hành ngày 11 tháng 12, PUBG Mobile đã bổ sung những chú Angry Birds vào Đảo Spawn trong lúc chờ lên máy bay. Nó được ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm của tựa game Angry Birds.

PUBG Mobile phối hợp với Angry Birds trong bản cập nhật mới nhất

PUBG Mobile đã phát hành kiện này có giới hạn từ ngày 11.12 đến ngày 30.12.2019. Nó cho phép người chơi nhặt bóng tuyết và ném để lấy điểm. Khi đạt được số điểm nhất định, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm thẻ giảm giá khi đạt 50 điểm, khung ảnh đại diện khi đạt 200 điểm, skin Nutcracker M16A4 khi đạt 400 điểm và Valiant Red  khi đạt 800 điểm.

PUBG Mobile phối hợp với Angry Birds trong bản cập nhật mới nhất  2

Sự xuất hiện của những chú chim có thể ném với nhiều màu sắc sẽ mang đến cho người chơi nhiều hứng thú hơn trong khi chờ trận đấu bắt đầu. Bên cạnh đó, người chơi cũng có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm tuyệt vời trong sự kiện lần này.

PUBG Mobile phối hợp với Angry Birds trong bản cập nhật mới nhất  3

Sự kiện Angry Birds không phải là một tính năng duy nhất có trong bản cập nhật mới lần này. Bản cập nhật mới bổ sung nhiều chế độ và cải tiến vô cùng thú vị được Lag.vn giới thiệu trong bài viết trước, click VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang