LMHT: Skin Karma Thần Sứ trở thành skin thứ 1000 và nằm trong chương trình từ thiện của Riot Games

Vừa cán cột mốc LMHT 10 năm tuổi, skin Karma Thần Sứ cũng chính thức trở thành skin thứ 1000 của game và cũng là skin từ thiện cho Quỹ Riot Games Social Impact Funds đầy ý nghĩa.

LMHT: Skin Karma Thần Sứ trở thành skin thứ 1000 và nằm trong chương trình từ thiện của Riot Games

Phiên bản 9.24 vừa ra mắt tại LMHT vào ngày hôm qua với hàng loạt cập nhật mới cùng hàng tá trang phục khác. Những trang phục này bao gồm Swain Công Nghệ, Thần Khí Karma, Nidalee và Soraka; cùng Ma Khí Aphelios, Vladimir, Soraka, Lee Sin và Lee Sin Hàng Hiệu. Có thể nói rằng đây là phiên bản khá độc đáo khi các nhà thiết kế đã giới thiệu tận 13 trang phục mới. Nhưng không chỉ đơn giản như vậy, 9.24 cũng là cột mốc LMHT đạt được hơn 1.000 trang phục trong game.

LMHT: Skin Karma Thần Sứ trở thành skin thứ 1000 và nằm trong chương trình từ thiện của Riot Games 2

LMHT: Skin Karma Thần Sứ trở thành skin thứ 1000 và nằm trong chương trình từ thiện của Riot Games 3

Với số lượng trang phục khổng lồ như vậy thì có lẽ việc người chơi sở hữu được một nửa trong số đó cũng đã bỏ tiền không ít vào LMHT. Tuy nhiên để sở hữu được toàn bộ các trang phục trong game thì có lẽ đây là một trong những nhiệm vụ bất khả thi. Vì có khá nhiều món đã từ lâu không được bán hoặc chỉ được mở bán đúng một lần duy nhất mà thôi.

Đôi lúc họ cũng mở bán những trang phục với mục đích từ thiện là chính cho những tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới. Đơn cử như trước đó là trang phục Ashe Quán Quân, Cho'Gath Hắc Tinh và tại phiên bản 9.24 là Karma Thần Sứ. Theo Riot, 100% tiền kinh doanh được từ trang phục và các gói có liên quan đến Karma Thần Sứ sẽ được đầu tư vào Quỹ Riot Games Social Impact Fund như trước. Đây có lẽ là một cử chỉ khá ý nghĩa với cột mốc mới của game sau hơn 10 năm hoạt động.

LMHT: Skin Karma Thần Sứ trở thành skin thứ 1000 và nằm trong chương trình từ thiện của Riot Games 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang