Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện thêm 4 Trang bị mới buff mana bá đạo ngay trên PBE

Trong quá trình datamine ngay trên máy chủ PBE, game thủ đã tiếp tục phát hiện thêm 4 trang bị hoàn toàn mới đã được thêm vào chế độ Đấu Trường Chân Lý và dự kiến sẽ sớm ra mắt ngay trong bản cập nhật 10.1 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ phát hiện thêm 4 Trang bị mới buff mana bá đạo ngay trên PBE

Nếu bạn chưa biết, Riot Games từ sớm đã có kế hoạch thêm vào Đấu Trường Chân Lý với 4 trang bị mới thay thế 4 món cũ, đồng thời cải tiến một số món trang bị hiện tại khác. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ còn có thêm nhiều rất nhiều món trang bị mới thay cho đồ cũ. Dưới đây sẽ là một số trang bị mà game thủ tìm được trong phần miêu tả trang bị của cập nhật sớm ở PBE.

Xem thêm:

Bladebane

  • Kẻ địch tấn công vào tướng sử dụng Bladebane sẽ bị giảm sát thương, cận chiến sẽ bị "giảm rất nhiều" hoặc tướng cách xa 2 ô sẽ bị giảm ít hơn. Hiệu ứng này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn và không stack.

=> Đây sẽ là một món trang bị mới cho các tanker dạng hồi phục và đỡ đòn trâu bò như Braum, Maokai, Mundo, hoặc ngay cả Vladimir cũng có thể dùng để vừa phòng thủ mà tạo debuff cho đồng minh không ăn dame quá nhiều sau khi mình chết.

Catalyst

  • Bất kể mục tiêu nào chết, tướng sẽ nhận thêm một lượng mana nhất định

=> Nếu có thể thay thế, đây sẽ là trang bị hợp lý nhất để đỏi cho Trượng Thiên Thần hoặc Thương Shojin và sẽ rất mạnh cho các đội hình Pháp Sư/Triệu Hồi để có thể dùng chiêu liên tục, ngay cả vật triều hồi cũng tính chung.

Chalice of Favor

  • Khi sử dụng kĩ năng, hồi lại mana cho các đồng đội xung quanh

=> Cũng như trên, trang bị này giống như Twitsed Fate ngày xưa khi dùng Thẻ Xanh liên tục, cho phép các đội hình nhanh chóng có mana và có thể dùng cho rất nhiều tướng trong Mùa 2 này khi ai cũng chỉ có tổng mana khá ít.

Shroud of Stillness

  • Khi tuột dưới X% máu, tự trở thành mục tiêu không thể chọn, miễn nhiễm mọi thứ nhưng không thể di chuyển trong thời gian ngắn.

=> Đây có thể là trang bị thay thế cho Giáp Thiên Thần hiện tại khi cho hiệu ứng...tương tự nhưng khác hơn về cách bảo vệ mục tiêu. Thay vì bảo vệ cho các tanker với khả năng hồi lại máu như trước, trang bị mới sẽ cho bạn thời gian "sống" lâu hơn trước nhưng lại không thể di chuyển (vẫn tấn công được), từ đó rất lợi hại trước những team tấn công từ xa như Xạ Thủ và Pháp Sư.

Theo dự kiến, các trang bị mới của Đấu Trường Chân Lý sẽ sớm có mặt ngay trên máy chủ thử nghiệm PBE và sẽ ra mắt chính thức vào bản cập nhật 10.1 trong khoảng đầu tháng 1 năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang