Đấu Trường Chân Lý: Hệ Lunar vừa ra mắt PBE đã gặp hàng loạt Bug hài hước đỡ không nổi

Theo đó, hàng loạt game thủ Đấu Trường Chân Lý trên server PBE gần như không thể chơi game như bình thường được nữa khi bản cập nhật với Hệ Lunar mới vừa xuất hiện trong game và tạo một lỗi bug lớn nhất từ trước đến nay.

Đấu Trường Chân Lý: Hệ Lunar vừa ra mắt PBE đã gặp hàng loạt Bug hài hước đỡ không nổi

Theo đó, Hệ Lunar với 2 tướng Leona và Karma sẽ cho cả đội nhận buff 20% tốc đánh, sát thương và sát thương phép thuật theo mỗi 7 giây (tối đa 4 Stack). Tuy nhiên, bug mới này lại khiến các Buff Lunar tăng hẳn...1 Sao cho tất cả đồng minh, đồng thời mất luôn thanh máu và khiến mọi người bất tử! Đặc biệt hơn, buff này cũng áp dụng cho các quái triệu hồi (như Tibber chẳng hạn), và khi các quái này mặc định là 0 Sao thì nay chúng ta cũng có quái 3 Sao và bất tử không biến mất.

Đấu Trường Chân Lý: Hệ Lunar vừa ra mắt PBE đã gặp hàng loạt Bug hài hước đỡ không nổi 2
Tibber 3 Sao sau khi được bug "nâng cấp"

Đấu Trường Chân Lý: Hệ Lunar vừa ra mắt PBE đã gặp hàng loạt Bug hài hước đỡ không nổi 3
Bọ của Malzahar cũng có thể được nâng cấp chung với tướng

Một điều buồn cười khác chính là cây máu của tất cả mọi người đều gần cạn bình mà lại bất tử, tuy nhiên chỉ cần có tác dụng hồi máu lên các tướng này thì các tướng lại lăn ra chết ngay lập tức chứ không hồi máu lên. Với ví dụ điển hình là Janna, khi mọi người đang bất tử thì cô bật hồi máu aoe và mọi người lăn ra chết hết (?!)

Đấu Trường Chân Lý: Hệ Lunar vừa ra mắt PBE đã gặp hàng loạt Bug hài hước đỡ không nổi 4
Ngay cả cây của Zyra không có máu hay gì cũng được nâng cấp chung

Theo buff này, các game thủ PBE giờ đây chỉ cần tìm đủ 2 tướng Lunar là Leona và Karma và câu giờ cho đủ 7 giây để buff Lunar xuất hiện và sẽ auto thắng trận nếu số lính của bạn còn nhiều hơn đối phương (sau khi hòa thì trừ máu theo số tướng). Do đó server PBE của Đấu Trường Chân Lý hiện tại đang khá chán và mọi người vẫn chờ Riot Games sửa bug để thật sự thử nghiệm Lunar mạnh như thế nào với các đội hình tank sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang