Đấu Trường Chân Lý: Đồng Hồ Cát bất ngờ xuất hiện trong PBE, chắc chắn sẽ ra mắt ở bản 10.1

Đã được biết trước hiệu ứng từ thông báo chính thức của Riot Games, tuy nhiên máy chủ PBE của Đấu Trường Chân Lý đã bất ngờ bị lộ trang bị mới tiếp theo sẽ xuất hiện trong bản 10.1 - Đồng hồ Cát!

Theo đó, một game thủ chơi trên máy chủ thử nghiệm PBE đã bất ngờ phát hiện ra lỗi này khi trang bị Leona với Găng Tay Đạo Tặc. Theo chia sẻ, Găng Tay Đạo Tặc đã cho Leona 1 Cung Gỗ và 1 Đồng Hồ Cát!

Đấu Trường Chân Lý: Đồng Hồ Cát bất ngờ xuất hiện trong PBE, chắc chắn sẽ ra mắt ở bản 10.1

Dù vẫn chưa thể chế tạo ra món này bằng cách ghép bình thường (vì vẫn chưa ra mắt chính thức), tuy nhiên Đồng hồ Cát đã được thêm vào game trước và Gâng Tay Đạo Tặc vô tình lôi món trang bị ngẫu nhiên này ra ngoài và có thể sử dụng như thường. Theo đó, Đồng Hồ Cát sẽ cho Giáp và Sát thương Phép cùng hiệu ứng: "Khi dưới 30% máu thì mục tiêu sẽ không thể được chọn, bất tử và không thể di chuyển trong vòng 4 giây".

Đấu Trường Chân Lý: Đồng Hồ Cát bất ngờ xuất hiện trong PBE, chắc chắn sẽ ra mắt ở bản 10.1 2

Với Giáp và Sát thương Phép, dĩ nhiên Đồng Hồ Cát sẽ được ghép giữa Giáp và Gậy Phép - thay thế trang bị Dây chuyền Iron Solari hiện tại vẫn đang trong game. Thực tế, chúng ta vẫn còn rất nhiều trang bị mới chuẩn bị xuất hiện và thay thế hàng loạt trang bị cũ đã được Riot Games hé lộ từ trước nhưng giờ mới bắt đầu cập nhật từ từ.

Xem thêm:

Nếu Đồng hồ Cát đã xuất hiện qua Găng Tay Đạo Tặc, rất có thể hàng loạt trang bị khác cũng đã được thêm vào trong máy chủ PBE chờ game thủ khám phá thôi. Hãy cùng chờ đón xem những trang bị nào sẽ được mọi người "đào mộ sớm" để tìm hiểu nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang