Call of Duty: Modern Warfare là tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất trên hệ máy giả lập hiện tại

Call of Duty: Modern Warfare đã đánh dấu sự trở lại hết sức ngoạn mục của thương hiệu lâu năm, khi dễ dàng đoạt lấy ngôi vị game bán chạy nhất năm 2019, và mới đây lại đạt được một thành tích khác trên PS4 và Xbox One

Mới đây, Activision chính thức công bố Call of Duty: Modern Warfare đã trở thành tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất trên hệ máy giả lập hiện nay (PS4 và Xbox One), qua đó trở thành tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất kể từ sau Call of Duty: Black Ops 2 năm 2012. Modern Warfare đánh dấu sự trở lại của một thương hiệu đã trải qua nhiều thăng trầm trong hơn 7 năm qua. Trong một thông cáo báo chí được đăng tải bởi Activision, hãng xác nhận Call of Duty: Modern Warfare vừa thiết lập nên những thành tích mới trong 50 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt trên PS4 và Xbox One.

Call of Duty: Modern Warfare là tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất trên hệ máy giả lập hiện tại

Theo Activision, Modern Warfare dẫn đầu về "Lượng giờ đã chơi", "Lượng giờ chơi mỗi người" và "Số người chơi trung bình mỗi ngày". Ngoài ra game còn là "Tựa game cao cấp" bán chạy nhất năm 2019, vượt qua con số doanh thu 1 tỷ đô-la toàn cầu. Dĩ nhiên, bên cạnh việc mỗi thành tựu đều được Activsion "đóng khung" để có vẻ đặc biệt, không thể phủ nhận rằng Modern Warfare là một sự trở lại gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong thương hiệu. Hãng phát hành cũng đã cung cấp một vài chỉ số thú vị đi kèm với các thành tựu mà Modern Warfare đạt được. Ví dụ, "Số giờ đã chơi" nhiều nhất được hiểu là hơn 500 triệu giờ chơi chế độ multiplayer. Nếu tập trung hơn vào khái niệm lối chơi, nó tương đương với gần 300 triệu ván multiplayer.

Call of Duty: Modern Warfare là tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất trên hệ máy giả lập hiện tại 2

Ông Byron Beede, quản lý chung của Call of Duty, cho biết: "Thật tuyệt khi nhìn thấy người hâm mộ phản hồi với những gì các đội ngũ của chúng tôi đã làm, dưới sự dẫn dắt của Infinity Ward." Beede cũng hé lộ nội dung miễn phí mới nhất ra mắt trong bản cập nhật 1.12 của Call of Duty: Modern Warfare, bao gồm hai bản đồ multiplayer mới là Vacant và Shipyard, cùng với chế độ multiplayer mới Cranked. Mặc dù vẫn còn một số tranh cãi nhỏ liên quan đến Call of Duty: Modern Warfare trong cộng đồng người hâm mộ, nó vẫn được đón nhận hết sức ấn tượng. Và game không cần đến một chế độ Battle Royale để làm điều đó.

Call of Duty: Modern Warfare là tựa game Call of Duty được chơi nhiều nhất trên hệ máy giả lập hiện tại 3

Năm 2020, người hâm mộ sẽ chứng kiến một tựa game Call of Duty mới được phát triển bởi một hãng khác, khi Infinity Ward quay trở lại chu kì phát triển 3 năm của mình. Nhưng có lẽ, hãng thực hiện Call of Duty 2020 cũng sẽ nghiêm túc cân nhắc đến việc tiếp tục tập trung vào bối cảnh và lối chơi của Modern Warfare cho thế hệ giả lập tiếp theo. Call of Duty: Modern Warfare hiện đang có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang