PUBG PC: Tàu lượn được đưa vào thử nghiệm trong PUBG Labs

Như thông tin rò rỉ trước đó, tựa game sẽ đưa Tàu lượn vào trong PUBG Labs với thời gian giới hạn.

 

Để di chuyển sang khu vực khác một cách nhanh chóng, bạn phải cần một chiếc xe để băng qua những cung đường trong PUBG. Nhưng mới đây đội ngũ PUBG đã đưa một phương tiện mới, giúp bạn cùng đồng đội di chuyển vào bo một cách nhanh chóng và an toàn hơn, phương tiện đó chính là Tàu lượn.

PUBG PC: Tàu lượn được đưa vào thử nghiệm trong PUBG Labs

Tàu lượn có thể giúp bạn cùng đồng đội di chuyển trên không một cách nhanh chóng. Bạn phải đạt vận tốc lên đến 70km/ giờ để cất cánh. Hãy cẩn thận khu vực xung quanh cánh quạt, bạn sẽ biết ai sẽ là người thắng cuộc trong cuộc đối đầu giữa khuôn mặt bạn cùng với chiếc máy cắt này. 

Khi đã ở trên không, hãy tận dụng tối đa lợi thế trên cao, đồng đội của bạn ngồi sau có thể xả đạn và ném bom xăng xuống. Chỉ có động cơ mới có thể bị phá huỷ bởi ượt đạn mà địch tấn công, phần cánh chịu ít sát thương hơn ở phần thân và điều đặc biệt là bộ lốp xe sẽ không bị nổ khi bị bắn - vì vậy bạn vẫn có thể tiếp tục di chuyển bằng cách lượn và hạ cánh ngay cả khi động cơ bị hỏng. 

PUBG PC: Tàu lượn được đưa vào thử nghiệm trong PUBG Labs 2

Tàu lượn sẽ có trong map Erangle và Miramar với cả hai góc nhìn TPP/FPP. Cùng với đó, game thủ phải chỉnh chế độ chơi Squad/ Dou để trải nghiệm phương tiện mới này. 

PUBG PC: Tàu lượn được đưa vào thử nghiệm trong PUBG Labs 3

Dưới đây là cơ chế về Tàu lượn:

  • Tàu lượn có hai chỗ ngồi; một chỗ dành cho phi công và một chỗ dành cho hành khách, người có thể bắn súng và sử dụng bất kỳ vũ khí nào từ chỗ ngồi phía sau.

  • Tàu lượn sẽ được xuất hiện ở xung quanh bản đồ.

  • Để cất cánh, bạn phải đạt được vận tốc cần thiết, sau đó bay lên bằng phím S.

  • Tỷ lệ tiêu thụ nhiên liệu của Tàu lượn phụ thuộc vào tốc độ của động cơ - càng kéo ga mạnh, bạn càng nhanh hết xăng.

  • Không có giới hạn độ cao bạn có thể vươn tới, bầu trời chính là giới hạn! Nhưng động cơ sẽ bắt đầu giảm sức mạnh khi bạn càng bay lên cao.

  • Cách điều khiển: Sử dụng phím W/S để điều khiển và A/D để điều khiển độ lượn của tàu. Chỉnh ga bằng cách giữ phím Shift trái và Ctrl trái. Khi hạ xuống mặt đất, bạn nhấn Space để nhấn phanh dừng tàu. 

Tàu lượn sẽ có trong PUBG Labs vào 14:00 ngày 20.12 tới và sẽ kết thúc vào 14:00 ngày 23 tháng 12 nhằm thử nghiệm và thu thập ý kiến phản hồi để hoàn thiện hơn. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang