PUBG PC: Bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm

Tựa game bắn súng PUBG PC vừa thêm Motor Glider vào trò chơi của mình. Bài viết này sẽ giúp game thủ bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm.

 

PUBG PC: Bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm

Tựa game bắn súng PUBG PC vừa thêm phương tiện bay đầu tiên vào trò chơi của mình, có tên gọi là Motor Glider trong PUBG Labs cho người chơi thử nghiệm trong vòng 3 ngày. Phương tiện này mang đến cho tựa game nhiều trải nghiệm mới hoàn toàn và game thủ đều háo hức được bay trên Motor Glider. Nhưng làm thế nào bạn có thể tìm thấy chiếc tàu lượn đặc biệt này trước khi kẻ địch phát hiện trước và mang nó đi? 

Một điều may mắn là nó không xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ mà nó được xuất hiện mặc định 1 vị trí. Hiện tại có 10 Motor Glider trong map Erangel và 11 chiếc Motor Glider trong Miramar. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một trong số chúng nếu bạn đủ nhanh và hạ dù đúng nơi. 

Dưới đây là tất cả các địa điểm xuất hiện Motor Glider mặc định ở Erangel và Miramar: 

PUBG PC: Bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm 2

Những địa điểm xuất hiện Tàu lượn trên map Erangel

PUBG PC: Bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm 3

Những địa điểm xuất hiện Tàu lượn trên map Miramar 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, khi bạn đang ở trong xe, hãy nhấn Shift bên trái để tăng ga và xe đã đạt 65 km/h, bạn có thể nhấn phím S để phương tiện có thể bay. Nếu bạn đang ở trên không, hãy sử dụng phím W/S để cho phương tiện lên/xuống, phím A/D để lượn trái/ phải. Bạn cũng có thể giảm ga để phương tiện có thể tiêu thụ ít nhiên liệu hơn, nhưng đừng hạ thấp qua nếu bạn không muốn phương tiện rơi tự do. 

PUBG PC: Bỏ túi những địa điểm xuất hiện Motor Glider trước khi hết thời gian thử nghiệm 4

Khi bạn bay một mình, bạn có thể nhanh chóng chuyển chỗ ngồi của mình để sử dụng vũ khí hoặc vật phẩm, sau đó bạn có thể chuyển chỗ trở lại. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang