LMHT: Game thủ lại phát hiện lỗi bug triệu hồi 2 Sứ Giả Khe Nứt đi đập nhà bá đạo

Chỉ cần căn chuẩn thời gian tí xíu, bạn có thể dễ dàng thực hiện bug lỗi này để lấy 2 Sứ Giả Khe Nứt và thả chúng ra cùng lúc mà không bị mất đè con cũ để tạo lợi thế bá đạo cho team không đỡ nổi.

Sau khi bị than quá yếu so với 4 loại Rồng Nguyên Tố trong Tiền Mùa Giải 2020, bản cập nhật 9.24B mới nhất đã tăng sức mạnh cho Sứ Giả Khe Nứt đáng kể. Điều đáng nói ở đây là kèm theo buff mạnh thì Sứ Giả cũng thêm "một buff" hoặc bug game khi có thể triệu hồi cả 2 Sứ Giả cùng lúc mà không sợ bị trùng lặp lên nhau.

LMHT: Game thủ lại phát hiện lỗi bug triệu hồi 2 Sứ Giả Khe Nứt đi đập nhà bá đạo

Để làm được điều này, các bạn phải thực hiện như sau. Đầu tiên các bạn cần phải hạ gục Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên sớm nhất có thể. Tuy nhiên thay vì lượm bùa lợi này thì các bạn cứ để nó ở dưới đất càng lâu càng tốt, cho đến khi Sứ Giả Khe Nứt thứ 2 chuẩn bị xuất hiện. Thông thường, đơn vị lính đầu tiên bị hạ gục thì đồng hồ hệ thống sẽ đếm cho tới phút thứ 6 sẽ triệu hồi thêm một đơn vị lính khác.

Sau khi chờ tới thời gian gần hết 4 phút của bùa lợi, bạn hãy thả Sứ Giả Khe Nứt và liên tục chặn đường nó bằng chiêu Tường Băng (W) của Anivia. Trong khi đó, đồng đội tập trung hạ gục đơn vị lính thứ 2 và thả nó chung đường với con đầu tiên. Và đó là cách để triệu hồi 2 đơn vị lính này cùng lúc, tất nhiên nó sẽ khiến đối thủ há hốc mồm ngay lập tức.

Dù rằng anh ta đã thực hiện việc triệu hồi 2 Sứ Giả Khe Nứt trong chế độ thử nghiệm chứ không phải đấu thật. Nhưng đây cũng là cách thực hiện khá thú vị cũng đáng thử khi chơi trong đấu thường.

LMHT: Game thủ lại phát hiện lỗi bug triệu hồi 2 Sứ Giả Khe Nứt đi đập nhà bá đạo 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang