LMHT: Game thủ xôn xao về lối chơi Pyke-Taric đường dưới phá đảo rank Cao thủ với 84% tỉ lệ thắng

Khi meta của giai đoạn Tiền mùa giải chưa thật sự ổn định thì cộng đồng game thủ đã lại một lần nữa xôn xao về một lối chơi mới cực kì bá đạo với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng, đó là lối chơi Pyke và Taric Đường dưới

Giai đoạn Tiền mùa giải là một giai đoạn tương đối hỗn loạn khi mà meta game chưa thật sự được định hình cụ thể và tiền mùa giải của năm 2020 cũng chính là một ví dụ điển hình. Cũng trong giai đoạn này thì người chơi đã chứng kiến khá nhiều những lối lên đồ và phong cách chơi độc đáo hay thậm chí là "dị" như Nunu đường giữa, Diana đấu sĩ....

Và trong những ngày vừa qua thì cộng đồng game thủ LMHT đã không khỏi phát sốt khi phát hiện được lối chơi khá thú vị của những game thủ Tây Âu với 2 con bài tưởng chừng như không hòa hợp gì với nhau ở vị trí Đường dưới, đó là PykeTaric khi có thể leo lên Cao thủ môt cách thần tốc với tỉ lệ thắng lên đến 84%.

Xuất hiện 2 game thủ siêu dị, chỉ dùng bộ đôi Pyke - Taric leo tới rank Cao Thủ máy chủ Châu Âu - Ảnh 1.

Bộ đôi Pyke - Taric của hai game thủ này đạt mốc rank Cao Thủ với winrate ấn tượng là 84%

Pyke - Taric quẩy nát đội hình team địch nhờ độ cơ động, sát thương, bảo kê tuyệt vời

Đây là một bộ đôi đã từng được sử dụng khá nhiều tại cụm máy chủ châu Âu và đạt được hiệu quả vô cùng cao nhưng phải cho đến ngày hôm nay thì lối chơi này mới được biết đến rộng rãi bởi những người chơi trên toàn thế giới.

Dù mạnh nhưng khi người chơi áp dụng lối chơi PykeTaric thì phải đủ tinh thần để chịu đựng một giai đoạn đầu trận cực kì tệ bởi khả năng đẩy đường vô cùng khó khăn. Tuy nhiên khi mà Pyke đã có được cho mình 2 món đồ là Giày Cơ Động và Rìu Tiamat thì khả năng đẩy đường và đảo đường của cả 2 vị tướng này sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Khả năng làm choáng từ (E) Dòng Nước Ma Quái của Pyke và (E) Chói Lóa của Taric chính là những công cụ sẽ trừng phạt những sai lầm mà đối phương mắc phải.

Xuất hiện 2 game thủ siêu dị, chỉ dùng bộ đôi Pyke - Taric leo tới rank Cao Thủ máy chủ Châu Âu - Ảnh 3.

Cả 2 đều có khống chế, Pyke cung cấp sát thương, Taric cung cấp sự cứng cáp cho đồng đội

Điều đặc biệt ở lối chơi này đó chính là việc Pyke sẽ không sử dụng lối chơi Sốc Điện như bình thường mà thay vào đó sẽ sử dụng ngọc Mưa Kiếm. Cơ bản thì sát thương đòn đánh của Pyke khá là mạnh và với Mưa Kiếm thì Pyke có thể dồn thêm nhiều sát thương vào đối phương một cashc liên tục hơn.

Có một điểm đặc biệt khác đó chính là những người chơi Pyke khi đi theo lối chơi này sẽ luôn có cho mình 2 món trang bị đầu tiên đó là Giày Cơ Động và Rìu Tiamat chứ không phải là những món đồ Sát lực như bình thường.

LMHT: Game thủ xôn xao về lối chơi Pyke-Taric đường dưới phá đảo rank Cao thủ với 84% tỉ lệ thắng 3

Mưa Kiếm là ngọc siêu cấp tốt nhất, những món đồ tăng cơ động và giải quyết vấn đề đẩy đưởng được chú trọng thay vì đồ sát lực

Là một lối chơi có phần dị nhưng mục đích chính của người chơi sử dụng lối chơi Pyke và Taric này đó là tạo được sự chủ động ở Đường dưới, từ đó tạo được một khoảng trống để ho người Đi rừng có thể ăn được Rồng và gank một cách thuận tiện nhất.

Những vị tướng Xạ thủ thường khá yếu khi phải đánh tay đôi với những tướng cận chiến ở những cấp độ đầu nên Pyke và Taric sẽ không phải lo việc bản thân bị mất lợi thế và từ từ tìm khoảng trống để có thể tiêu diện được đối thủ nhờ lượng sát thương và khả năng khống chế vượt trội.

Xuất hiện 2 game thủ siêu dị, chỉ dùng bộ đôi Pyke - Taric leo tới rank Cao Thủ máy chủ Châu Âu - Ảnh 5.

Taric với chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời sẽ bảo kê tối đa cho Pyke lăn xả vào đội hình địch

Càng về giai đoạn sau thì sát tương của Pyke và Taric cũng được bổ sung một cách mạnh mẽ hơn nhờ vào chiêu cuối (R) Tử Thần Đáy Sâu của Pyke. Kỹ năng này không chỉ giúp kết liễu nhanh những kẻ địch còn yếu máu mà còn đem về một lượng vàng lớn cho đồng minh. Khi bạn hơn đối thủ về mặt kinh tế thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã mạnh hơn kẻ địch rồi.

Xuất hiện 2 game thủ siêu dị, chỉ dùng bộ đôi Pyke - Taric leo tới rank Cao Thủ máy chủ Châu Âu - Ảnh 6.

Với Pyke thì chưa bao giờ khái niệm thiếu sát thương tồn tại

Với lượng sát thương khổng lồ như thế thì có lẽ bạn sẽ không cần phải có thêm sát thương của Xạ thủ để làm gì nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang