Volibear mở màng những thay đổi mới nhất trong LMHT đầu mùa giải 2020

Volibear sẽ là vị tướng đầu tiên được phẫu thuật thẩm mỹ trong mùa giải LMHT 2020.

Mới đây, Riot Games đã cho ra mắt clip Teaser giới thiệu mùa giải xếp hạng LMHT 2020. Nhìn chung, nội dung của đoạn teaser này không đề cập quá nhiều tới những chuyển biến về lối chơi, bởi game thủ đều đã được trải nghiệm chúng trong giai đoạn tiền mùa giải vừa qua.

Trong đoạn teaser này, các lãnh đạo chủ chốt của đội ngũ sáng tạo LMHT thuộc Riot Games chủ yếu đề cập tới những dự án ingame mới sắp sửa được triển khai trong năm nay, và gần nhất sẽ là việc cho ra mắt phiên bản rework (làm lại) của vị tướng Volibear - Một dự án đã được Riot ấp ủ suốt 2 năm trời. Và trong đoạn Teaser này, tạo hình của Volibear mới cũng đã chính thức được hé lộ.

LMHT: Volibear mới sẽ được ra mắt ngay trong giai đoạn đầu mùa giải 2020 - Ảnh 2.

Có thể thấy với tạo hình mới của Volibear, hắn đã có chút lai tạo với hình thái nhân thú hơn (Dáng đứng thẳng bằng 2 chân, cơ bắp và những phụ kiện trang trí theo phong cách bộ lạc) thay vì chỉ là một con gấu mặc giáp như phiên bản cũ. Điều này cũng tương tự với tạo hình của Ornn - Người anh em cây khế của Volibear.

Điểm nhấn lớn nhất trong tạo hình mới của vị tướng này là việc hình mẫu "gấu sấm sét" gần như sẽ được giữ nguyên vẹn, trong khi bộ lông trắng muốt và những phụ kiện "thời trang" như những lọn tóc được tết hai bên, những mảnh giáp tay và chân đều gợi nhớ tới gốc gác Freljord của vị tướng này.

LMHT: Volibear mới sẽ được ra mắt ngay trong giai đoạn đầu mùa giải 2020 - Ảnh 3.

So sánh tạo hình Volibear cũ và mới

Volibear mới chỉ là một trong số nhiều dự án mà cộng đồng game thủ LMHT sẽ được trải nghiệm trong giai đoạn đầu mùa giải 2020, Bên cạnh đó, một vị tướng mới cùng nhiều dự án game của Riot cũng sẽ được hé lộ, sớm nhất là trong giai đoạn đầu tháng 1 này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang