Dường như Overwatch 2 sẽ được ra mắt sớm hơn người hâm mộ nghĩ

Sau màn hé lộ chính thức tại sự kiện BlizzCon 2019, nhiều người nghĩ rằng Overwatch 2 vẫn phải mất một thời gian nữa mới được phát hành chính thức. Nhưng có vẻ như nó sẽ đến sớm hơn tưởng tượng

Thời điểm ra mắt Overwatch 2 có thể đã được xác nhận vào năm 2020 trên một dòng tweet của trang PlayStation chính thức. Blizzard Entertainment đã công bố Overwatch 2 tại sự kiện BlizzCon 2019, xác nhận rằng game phát hành trên PC và các hệ máy giả lập, nhưng lại bỏ ngỏ thời điểm người chơi có thể bắt đầu trải nghiệm.

Theo một dòng Tweet đến từ tài khoản PlayStation Brazil cho biết, "2020 sẽ là năm Overwatch 2 ra mắt trên PS4", và để sẵn sàng cho điều này, hãng đã trao đổi với một vài nhà phát triển của game. Dòng Tweet có một đường dẫn đến cuộc phỏng vấn Blizzard Entertainment được thực hiện ở Bồ Đào Nha. Một số người hâm mộ xem nó như lời xác nhận rằng họ có thể bắt đầu chơi Overwatch 2 trong mùa lễ hội 2020 (Diễn ra vào những tháng cuối năm).

Dường như Overwatch 2 sẽ được ra mắt sớm hơn người hâm mộ nghĩ

Tuy vậy, những người biên dịch cuộc phỏng vấn với Blizzard Entertainment lại hé lộ rằng các nhà phát triển không hề xác nhận thời điểm ra mắt Overwatch 2 trong lúc trao đổi với PlayStation, và dòng Tweet nói trên cũng đã bị xóa. Điều này có thể hiểu là dòng tweet xác nhận năm 2020 ra mắt chỉ là một sự cố. Người quản lý tài khoản PlayStation Brazil, cũng giống như bao người hâm mộ Overwatch khác, có lẽ chỉ "đoán mò".

Dù vậy, điều này cũng không ngăn cản người hâm mộ đưa ra những ý kiến khác nhau về thời điểm phát hành Overwatch 2. Một ý kiến khá phổ biến xuất hiện Reddit cho rằng Overwatch 2 sẽ ra mắt sau BlizzCon 2020, thường diễn ra vào tháng 11. Blizzard đã hé lộ một số nhân vật trong Overwatch 2, và việc ra mắt nó sau sự kiện BlizzCon sẽ cho phép hãng tận dụng sự kiện để chính thức tiết lộ những nhân vật này, cùng lý do vì sao người hâm mộ có thể hào hứng với game.

Dường như Overwatch 2 sẽ được ra mắt sớm hơn người hâm mộ nghĩ 2

Một số người hâm mộ còn nói rằng thời điểm ra mắt game sẽ là trong mùa lễ hội 2020, vì Blizzard có thể muốn Overwatch 2 trở thành tựa game ra mắt cùng với PS5 và Xbox Series X. Việc biến Overwatch 2 thành một trong những cái tên mở màn trên hệ máy giả lập thế hệ mới có thể là cách tốt nhất để giúp game phổ biến. Blizzard đã bị nhiều người hâm mộ chỉ trích, cho rằng Overwatch 2 trông như một bản DLC mắc tiền, thế nên để nó là game mở màn cho thế hệ giả lập mới sẽ góp phần thay đổi suy nghĩ của mọi người, đồng thời giúp thu hút thêm những người hâm mộ mới. Hiện tại, Blizzard chưa có bất kì tiết lộ chính thức nào về Overwatch 2. Game đang được phát triển cho PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Dường như Overwatch 2 sẽ được ra mắt sớm hơn người hâm mộ nghĩ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang